Răng sứ cercon ht là gì?

Răng sứ cercon ht là gì? Vật liệu phục hình thẩm mỹ răng có nhiều loại nhưng để đáp ứng yêu cầu độ bền cũng như thẩm mỹ thì không nhiều. Hiện nay có hai vật liệu thường được sử dụng để phục hình cầu và mão răng chính là kim loại và sứ.

Sử dụng kim loại thường gặp một số vấn đề về nướu và tính thẩm mỹ cũng kém hơn, cho nên vật liệu sứ được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là răng sứ cercon ht. Vậy răng sứ cercon ht là gì?

Răng sứ cercon ht là gì?

Đây là sản phẩm của tập đoàn Dentsply International Inl – một tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới. Hệ thống cercon ht được sáng chế bằng công nghệ CAD/CAM (thiết kế và sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính). Sản phẩm là kinh nghiệp hơn 100 năm sản xuất của tập đoàn nha khoa Dentsply.

Răng sứ cercon ht là gì? 1

Răng sứ cercon ht là gì?

Công nghệ CAD/CAM có ưu điểm là cho phép sử dụng máy quét laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân. Từ đó được xử lý bằng phần mềm đồ họa, các kỹ thuật viên phục hình cầu hoặc mão răng có hình dạng giải phẫu, kiểm tra cấu trúc tối ưu chịu được lực nhai phức tạp trong miệng. Sau cùng là quy trình mài cắt tự động được tiến hành nên khung sườn khi lắp đặt luôn có độ chính xác rất cao.

Khung sườn răng sứ được nung ở nhiệt độ cao 1350oC và liên tục trong vòng 6 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900MPa (tương đương 9.177 kg/cm2). Bên ngoài được phủ lớp sứ CERCON HT Ceram Kiss có đặc tính quang học nên sau khi cấy ghép màu sắc rất giống răng tự nhiên, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Kỹ thuật này cho phép sự khít sát đến 50,7micron của mão răng.

Răng sứ cercon ht là gì?

Khung sườn răng sứ được nung ở nhiệt độ cao 1350oC

Tính tương hợp của răng sứ cercon ht

Vật liệu răng sứ cercon ht có khả năng tương hợp cao, đến nay vẫn chưa thấy trường hợp bệnh nhân nào bị dị ứng khi sử dụng răng sứ này. Những trường hợp bị dị ứng thường gặp khi tiến hành phục hình có kim loại nay đã được phục hồi hoàn toàn khi phục hình răng bằng vật liệu cercon ht.

Phục hình sứ cercon ht có nhiều thuộc tính như có khả năng không tạo mảng bám trên bề mặt răng nên răng luôn sạch bóng, các vật liệu khác trong miệng cũng không bị tương tác. Khả năng chống chịu nóng lạnh của răng sứ cao nên tương hợp tốt hơn nữa với môi trường miệng.

Răng sứ cercon ht là gì?

Khả năng chống chịu nóng lạnh của răng sứ cao

Giá cả của răng sứ cercon ht cao hơn các loại răng sứ khác nhưng lại là sản phẩm có giá trị cao. Khi tiến hành cấy ghép răng sứ cercon bạn có thể thoải mái với nhũng ưu điểm:

– Hạn chế tối đa việc mài răng của bạn vì khung sườn mỏng.

– Răng của bạn dẻo dai hơn vì hạn chế lấy tủy răng.

– Nhờ công nghệ CAD/CAM nên tuổi thọ răng tăng lên 30%.

– Lớp CerconKiss bên ngoài giúp răng sau khi phục hình có tính thẩm mỹ cao.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp