Răng sứ Cercon HT công nghệ cao tạo ra sự khác biệt

Răng sứ Cercon HT công nghệ cao tạo ra sự khác biệt – Ngày nay yêu cầu về phục hồi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong điều trị nha khoa của bệnh nhân trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Nhu cầu làm răng sứ vì vậy cũng ngày càng cao hơn.

Răng sứ Cercon HT công nghệ cao tạo ra sự khác biệt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vật liệu độc đáo Cercon HT cùng với hệ thống CAD/CAM 3D đã tạo ra mão và cầu răng được thiết kế và sản xuất nhanh chóng và chính xác. Tuổi thọ của răng được tăng lên hơn 30% nhờ công nghệ CAD/CAM này.

Răng sứ Cercon HT mới có nhiều đặc tính ưu việt với khung sườn mỏng 0,5 mm, độ cứng lên đến 900 Mpa cho độ chịu lực và khả năng ăn nhai tuyệt mĩ. Cũng bởi khung sườn mỏng hơn rất nhiều so với các loại răng toàn sứ hiện tại nên lượng mô răng tự nhiên cần phải lấy đi để làm răng sứ cũng ít hơn hẳn.

Với Cercon HT chỉ cần mài mặt nhai với khoảng 0,5 mm, mặt vách khoảng 0,4 mm, tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2 mm. Việc này tránh được nguy cơ răng bị yếu hoặc phạm vào tủy gây viêm tủy không có khả năng hồi phục. Như chúng ta đã biết, răng tự nhiên phỉa nhờ đến lớp vỏ là men răng mới có thể cứng cáp được. Nếu lấy đi hêt mô men răng, sự cứng chắc, dẻo dai của răng chỉ còn phụ thuộc vào sự sống của tủy răng vốn vô cùng mong manh.

Răng sứ Cercon HT công nghệ cao tạo ra sự khác biệt

Cercon HT tính quang học rất cao

Một ưu điểm khác của răng sứ Cercon HT là tính quang học rất cao. Không như các loại răng sứ khác có nhiều lớp Zirconia dày nên thường bị đục và không tự nhiên dưới môi trường nhiều ánh sáng hoặc bị ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng vào. Thí nghiệm thực tế chứng minh răng sứ Cercon HT cho dù có bị ánh sáng chiếu vào thì nó vẫn trong và tự nhiên chẳng khác nào răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon HT còn được nâng cao hơn nhờ sự hỗ trợ của lớp CerconKiss mỏng phủ ở bên ngoài.

Vật liệu chủ yếu để sản xuất ra răng sứ Cercon HT là Zirconia có sắc trắng, rất cứng, khả năng chống nứt gãy, chống mài mòn cao… Được phối hợp với Yttria nên vật liệu Zirconia trở nên ổn định hơn đến 10 năm. Bên cạnh đó, trong vật liệu sản xuất răng sứ Cercon HT còn được trộn thêm Alumina với hàm lượng nhỏ và nung đến 3.500 độ C kích hoạt những ưu điểm nổi trội của vật liệu lên một bước cao hơn.

Răng sứ Cercon HT công nghệ cao tạo ra sự khác biệt

Răng sứ Cercon HT mang nhiều ưu điểm vượt trội

Phôi sứ HT Zirconia có nhiều kích thước cho từng mão rời hoặc cầu răng có chiều dài 12, 30, 38, 47mm. Đặc biệt, loại phôi sứ 47 đặc biệt thích hợp cho cầu răng dài đến 47 mm và có độ cong lớn. Hãy đến các trung tâm nha khoa lớn để thử nghiệm loại răng sứ Cercon HT công nghệ cao tạo ra sự khác biệt này.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp