Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật – Răng sứ cercon HT là tiến bộ vượt bật trong nha khoa cũng như một bước tiến trong thẩm mỹ làm đẹp răng của khách hàng. Đây được xem là một thế hệ răng sứ đáp ứng được sự khát vọng chung của nha sĩ cũng như khách hàng về chất lượng và tính thẩm mỹ. Những tính năng ưu việt cộng với thẩm mỹ tuyệt đối đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho loại răng sứ nổi trội này trên thị trường.

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật? 1

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

Trong các loại răng sứ thì người ta đánh giá răng sứ Cercon HT thay thế hoàn hảo cho răng thật nhất. Nói như thế là vì răng sứ Cercon HT có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

– Không kích ứng, tương thích sinh học cao: Được chế tạo hoàn toàn bằng sứ, không lẫn tạp chất nên răng sứ Cercon HT loại trừ được tất cả những nguy cơ gây kích ứng lợi, xương hàm và các mạch máu.

– Nhờ thiết kế toàn sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, độ bóng tự nhiên. Không như các loại răng sứ khác có nhiều lớp Zirconia dày nên thường bị đục và không tự nhiên dưới môi trường nhiều ánh sáng hoặc bị ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng vào, răng sứ Cercon HT cho dù có bị ánh sáng chiếu vào thì vẫn trong và tự nhiên chẳng khác nào răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon HT còn được nâng cao hơn nhờ sự hỗ trợ của lớp CerconKiss mỏng phủ ở bên ngoài. Dòng sứ Cercon cũng có khả năng chống bám cao trong tác động của môi trường miệng, thậm chí không bị ố váng và ngấm màu do thuốc lá, cà phê…

– Kỹ thuật và công nghệ hiện đại đã tạo ra thế hệ răng sứ Cercon HT mới bền chắc hơn hẳn răng thật gấp 5 lần. Mặc dù khung sườn chỉ mỏng 0,5 mm nhưng độ cứng của răng sứ Cercon HT lại lên đến 900 Mpa cho độ chịu lực và khả năng ăn nhai tuyệt mĩ. Cũng bởi khung sườn mỏng hơn rất nhiều so với các loại răng toàn sứ khác nên lượng mô răng tự nhiên cần phải lấy để bọc răng sứ cũng ít hơn hẳn. Với Cercon HT chỉ cần mài mặt nhai với khoảng 0,5 mm, mặt vách khoảng 0,4 mm, tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2 mm. Việc này tránh được nguy cơ răng bị yếu hoặc phạm vào tủy gây viêm tủy không có khả năng hồi phục.

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật? 3

Răng bền chắc và duy trì lâu dài

– Duy trì lâu dài: Vật liệu chủ yếu để sản xuất ra răng sứ Cercon HT là Zirconia có sắc trắng, rất cứng, khả năng chống nứt gãy, chống mài mòn cao… Được phối hợp với Yttria nên vật liệu Zirconia trở nên ổn định hơn đến 10 năm. Bên cạnh đó, trong vật liệu sản xuất răng sứ Cercon HT còn được trộn thêm Alumina với hàm lượng nhỏ và nung đến 3.500 độ C kích hoạt những ưu điểm nổi trội của vật liệu lên một bước cao hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp