Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Từ lâu răng sứ cercon được nhiều nha khoa đánh giá tốt, vừa bền và có giá trị thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn trồng răng sứ cercon công nghệ hiện đại này. Tuy nhiên, với chất lượng cao như vậy, nhiều khách hàng băn khoăn, liệu răng sứ cercon giá có đắt đỏ?

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là một loại hình răng sứ được làm từ nguyên liệu zirconia – một loại tinh thể hình khối khoáng sản khá quý. Từ loại khoáng sản này người ta nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều ngành khoa học như hàng không, các thiết bị điện từ… Đối với ngành y học nói chung và nha khoa nói riêng, zirconia là một loại sứ rất đặc hữu trong việc chế tạo làm khung sườn răng sứ bởi độ bền cao cũng như khả năng chịu lực, chịu nén và cả chịu cong rất tốt.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 1

Răng sứ Cercon có độ bền cao

Răng sứ cercon phù hợp với những đối tượng có nhu cầu vừa tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền cho răng. Sau khi sử dụng răng sứ cercon, răng của bạn luôn được cố định chắc chắn trên cung hàm và màu răng phù hợp với hàm răng của bạn cho nên sau khi thay răng bạn luôn có cảm giác thoải mái, an toàn và tự tin hơn các loại răng sứ khác. Vậy, răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 2

Răng sứ Cercon không bị xỉn màu

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Mặc dù đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng nhưng răng sứ này có giá cao hơn so với các loại răng sứ khác. Chính vì vậy nhiều khách hàng cò e dè khi lựa chọn sử dụng răng sứ cercon, mặc dù vậy răng sứ cercon vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của không ít bệnh nhân hiện nay. Tốt nhất, nếu có vấn đề gì về răng miệng bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn bạn nên sử dụng loại răng sứ nào vừa phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 3

Răng sứ Cercon tồn tại trên 10 năm

Độ bền răng sứ cercon bao lâu?

Răng sứ cercon có độ bền cao hơn 5 lần so với các loại răng sứ khác, với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, răng thật chỉ có 200Mpa. Đặc biệt, sau khi sử dụng răng sứ cercon bạn rất thoải mái trong quá trình sinh hoạt ăn uống mà không lo bị sứt mẻ gì. Thời gian duy trì răng sứ cercon lên đến 10 năm và thậm chí còn lâu hơn nếu bạn chăm sóc tốt.

Răng sứ cercon không hề bị đổi màu và bị mòn nên bạn không phải lo lắng, bọc răng sứ cercon giúp bạn thoải mái và tự tin

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp