Răng sứ cercon được nhiều người chọn

Răng sứ Cercon là loại răng sứ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay để phục hình lại vẻ đẹp của hàm răng. Loại răng sứ này có nhiều tính năng chuyên dụng được giúp hình thành nên những chiếc răng có màu sắc và hình dáng như răng thật, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Răng sứ Cercon giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Răng sứ cercon được sản xuất và thiết kế bằng công nghệ hiện đại theo dây chuyền khép kín. Những chỉ số về dấu răng đều được lập trình bằng máy vi tính và do các kỹ thuật viên lành nghề thực hiện nên tính chính xác sẽ cao hơn. Loại răng này được làm từ vật liệu có dính phản quang nên không xuất hiện ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào. Tính thẩm mỹ của răng sứ cercon luôn làm hài lòng khách hàng.

Răng sứ cercon được nhiều người chọn 1

Răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật

Răng sứ Cercon được sản xuất bằng dây truyền khép kín bởi các máy móc hiện đại. Tất cả các chỉ số về dấu răng của bệnh nhân đều được lập trình trên máy móc bởi các kỹ thuật viên lành nghề đáp ứng sự chuẩn xác đến từng chi tiết từ hình dáng đến màu sắc. cercon được được làm hết từ chất liệu sứ cs đặc tính phản quang không hề có gợn đen mỗi khi bị chiếu sáng vì thế bằng mắt thường sẽ không dễ để phân biệt được đó là bọc sứ răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc sứ răng cửa. Mang vẻ đẹp tự nhiên đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn ? 2

Bác sĩ kiểm tra trước khi boc rang su cho rang ho

Ưu điểm của răng sứ Cercon 

Răng sứ cercon bền chắc hơn răng thật

Răng sứ được sản xuất và nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ C và quy trình đó được lặp đi lặp lại nhiều lần. Sứ cercon còn chịu được độ lực lớn hơn răng thật vào khoản 900 Mpa trong khi răng thật chỉ có thể chịu được lực ở khoảng 200 Mpa. Vì thế bạn có thể thoải mái thưởng thức những loại thức ăn có độ cứng mà không lo sợ tổn hại tới răng sứ.

Răng sứ cercon không bị xỉn màu, ố vàng

Răng sứ cercon được làm từ sứ nguyên chất đã qua kiểm duyệt khắc khe từ Tổ chức Y tế . Răng sứ cercon không hề bị tác động bởi các yếu tốt sinh lý như răng thật. Không hề bị các yếu tố axit, vi khuẩn, màu thực phẩm làm ảnh hưởng bời vậy răng sứ cercon không bị biến đổi về màu sắc dù thời gian sử dụng lâu dài.

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn ? 3

Răng sứ cercon bền chắc hơn răng thật*

Răng sứ có khả năng kháng bám, kháng mòn cao

Nếu răng thật luôn phải đối mặt với tình trạng mòn bề mặt và bị các mảng bám và vụn thức ăn bám đầy gây nên tình trạng xỉn màu thì đây lại là một trong những ưu điểm của loại răng này. Dù tồn tại trong khoang miệng nhiều năm nhưng răng sứ cercon không hề bị mòn, hoặc bị xỉn mà do khả năng kháng dính cao. Các vụn thức ăn không bị bám vào kẽ răng vì thế sẽ không có tình trạng vi khuẩn có điều kiện sinh sôi phát triển.

Những thông tin trên là những đặc tính đặc biệt của răng sứ Cercon và là giải đáp cho câu hỏi tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn sử dụng mỗi khi có nhu cầu phục hình răng hư tổn hoặc phục vụ nhu cầu làm đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp