Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không?

Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không? Phục hình răng sứ là phương pháp mang hiệu quả cao và an toàn đối với những trường hợp bị gãy răng, sứt mẻ răng… Trồng răng sứ có nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong các loại răng sứ trên thị trường hiện nay thì răng sứ cercon được nhiều người đánh giá cao.

Răng sứ cercon được chế tác như thế nào?

Thành phần chính của răng sứ cercon chính là zirconia. Đây là một loại vật liệu quý và được sử dụng trong kỹ thuật làm khớp nhân tạo. Loại nguyên liệu này sẽ làm cho răng có màu sắc tự nhiên như răng thật.

Hơn nữa, khả năng chịu lực và mức độ cứng của răng sứ rất lớn nên bạn không phải lo lắng về độ nóng lạnh và bị sứt mẻ tron khi sử dụng thức ăn nên tạo cảm giác thoải mái cho bạn, bạn có thể lựa chọn nhiều loại thực phẩm mà mình yêu thích mà không phải dè chừng liệu chúng có làm tổn thương đến răng miệng hay không.

 Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không? 1

Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không?

Quy trình trồng răng sứ khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự khéo léo và chuyên nghiệp của nha sĩ. Hơn nữa, phòng khám phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu tư máy móc hiện đại, đặc biệt là các máy được nhập từ nước ngoài thì khả năng thành công của ca phục hình sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong số những máy móc phục vụ việc trồng răng sứ thì công nghệ CAM/CAD (computer-aided design and computer-aided manufacturing) là có nhiều tác dụng hơn cả. Công nghệ này có ưu điểm là tạo khả năng chính sát của răng sau khi trồng đến từng milimet, và khớp cắn không bị lệch và cũng khít với răng hơn. Vậy răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không?

Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không ?

Răng sứ cercon có độ bền cao*

Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không?

Để đảm bảo thời gian sử dụng của răng sứ lâu dài theo thời gian thì các bệnh nhân phải quan tâm và chú ý đến việc vệ sinh răng miệng đúng cách và nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tốt nhất mỗi ngày nên đánh răng ít nhất 2 lần vào buổi sáng và tối để loại bỏ các thức ăn thừa có khả năng hình thành mảng trên răng và ở kẽ răng.

Các nha sĩ cho biết, mảng bám thức ăn sẽ hoạt động mạnh và tạo thành mảng bám cứng (gọi là vôi răng) sau 12 giờ nên chúng ta phải làm sạch các mảng bám đó để vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập và giảm nguy cơ bệnh lý về răng miệng. Có thể dùng thêm nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch khoang miệng hơn.

Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu không ?

Phục hình răng sứ cercon cho bạn nụ cười đẹp

Ngoài việc vệ sinh răng miệng thì việc chú ý lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày cũng rất quan trọng. Nên chọn những thức ăn phù hợp với cấu trúc răng của mình, không nên dùng thực phẩm quá cứng vì chúng có khả năng làm gãy vỡ răng cao. Nên tránh xa các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia và những thực phẩm có độ nhiễm màu cao… vì chúng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của hàm răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp