Răng sứ cao cấp có ưu nhược điểm gì?

Răng sứ cao cấp có ưu nhược điểm gì? Hiện nay làm răng sứ là một phương pháp rất được ưu chuộng trong việc khắc phục khiếm khuyết của hàm răng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ cao cấp để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy trường hợp mà lại có một lựa chọn kiểu răng thích hợp. 

Răng sứ cao cấp có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm: Bóng đẹp như thật, bao bọc ngoài lớp sườn kim loại là những lớp sứ thẩm mỹ. Loại răng này có khả năng chịu lực tốt, sử dụng trong khoảng chừng 10 năm hoặc hơn mà giá cả lại không quá cao.
Răng sứ cao cấp có ưu nhược điểm gì? 1

Răng sứ cao cấp có ưu nhược điểm gì?

Nhược điểm: Có thể bị hiện ánh xám của kim loại ở cổ răng khi sử dụng lâu năm gây mất thẩm mỹ.

Răng toàn sứ

Ưu điểm: Khác với sứ kim loại, loại này răng được cấu tạo hoàn toàn từ những lớp sứ nên màu sắc tự nhiên hơn, rất khó phân biệt giữa răng toàn sứ và răng thật. Một ưu điểm khác nữa là cho dù sử dụng lâu nhưng loại răng này không hề bị đen.
Khuyết điểm: Để trồng, bọc loại răng này đảm bảo độ hoàn hảo thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và chi phí khách hàng bỏ ra cũng tương đối lớn.
Răng sứ cao cấp - Ưu, nhược điểm

Răng toàn sứ

Răng sứ quý kim

Ưu điểm: Đây là loại răng đang được thế giới rất ưu chuộng với tuổi thọ cao, có thể đồng hành với khách hàng đến trọn đời. Màu sắc đẹp hoàn toàn giống răng thật, chịu lực tốt, không bị đen qua thời gian sử dụng dài. Với loại răng này, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin với hàm răng y nguyên như thuở ban đầu.
Khuyết điểm: Yêu cầu kỹ thuật và chi phí cao.

Răng toàn sứ siêu chắc

Ưu điểm: Được làm từ sứ cao cấp dưới sự điều khiển của máy tính nên độ chính xác cao, sườn răng được làm từ Zirconium nên sau khi nung có thể cho ra độ cứng hoàn mỹ. Tuổi thọ tương đương răng sứ quý kim.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp