Răng sứ bị lung lay

Răng sứ bị lung lay phải làm sao? Vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Bọc răng sứ titanthẩm mỹ nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng. Tìm hiểu thông tin liên quan đến băn khoăn có nên bọc răng sứ hay không trên ở bài viết dưới đây.

Răng sứ bị lung lay 

Răng sứ bị lung lay 1

Tình trạng răng sứ bị lung lay

Răng sứ bị lung lay có thể do hai nguyên nhân

– Cùi răng thật ở trong bị lung lay.

Mão răng sứ, dù là bằng titan, kim loại hay toàn sứ, quý kim đều không làm cho răng thật ở bên trong bị lung lay được. Cùi răng thật bị lung lay là do những bệnh lý của răng như: xương ổ răng, mô nha chu,… mà gây nên.

Răng bị lung lay khó có thể phục hồi như xưa

– Cùi răng còn tốt, chắc nhưng mão răng sứ bị sộc sệch.

Trong quá trình phục hình thì không giữa được mão răng và cùi răng được khít sát với nhau; hoặc là do vật liệu dùng để gắn răng và mão răng không tốt nên làm cho mão răng và cùi không chắc. Khi đó mão răng sứ bị lõng và không rơi ra cho nên mới có cảm giác nhưn bị lung lay.

Tìm đến Nha khoa uy tín để khắc phục

Vấn đề thứ hai là răng bị chìa ra hơn so với răng bên cạnh:

– Trong trường hợp này là do cùi răng thật bị lung lay có thể làm cho răng bị lệch ra ngoài cho nên mới nhìn vậy.

– Trường hợp cùi răng thật còn tốt, cứng chắc mà răng sứ bị chếch ra ngoài đây là do đọ thẩm mỹ của bác sĩ không được tốt lắm. Trường hợp này bạn có thể yêu cầu bác sĩ làm lại cho bạn để giúp bạn đẹp hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp