Quy trình và ưu điểm của bọc răng sứ Venus

Quy trình và ưu điểm của bọc răng sứ Venus – Răng sứ Venus hiện được xem là một thành tựu trong kỹ thuật phục hình nha và được các bác sĩ cũng như khách hang ưu chuộng. Với những ưu việt trong tính năng, răng sứ Venus đang tạo nên một kỷ nguyên mới trong kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ.
Quy trình và ưu điểm của bọc răng sứ Venus
Quy trình và ưu điểm của bọc răng sứ Venus 1

Răng sứ Venus nhiều ưu điểm

Quy trình và ưu điểm của bọc răng sứ Venus – Quy trình bọc răng sứ Venus cũng cơ bản bao gồm những bước quy trình của bọc răng sứ thông thường. Đầu tiên, bác sĩ tại cơ sở, trung tâm nha khoa sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để loại bỏ bám bẩn. Bước tiếp theo, một mẫu thạch cao sẽ được tạo ra để sao chép chuyển động của hàm dưới nhằm đảm bảo sau khi hoàn thành thủ thuật răng sẽ hoàn toàn hợp với khớp cắn.

Tiếp đó, bạn sẽ được chụp CT răng hàm, cung hàm để lên phác đồ điều trị phù hợp. Sau khi đã có phác đồ điều trị chính xác, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn mẫu răng sứ trên nhiều mô hình răng sứ Venus. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành thử sườn răng và kiểm tra khớp cắn. Mục đích của bước này là để đảm bảo sườn răng hoàn toàn ăn khớp với răng thật cả về màu sắc lẫn hình dạng nhằm mang lại cho bạn một hàm răng hoàn mỹ nhất.

Quy trình và ưu điểm của bọc răng sứ Venus 2

Răng sứ Venus

Ưu điểm của bọc răng sứ Venus

Với nguyên liệu được nhập từ Mỹ, Đức với những tính năng ưu việt kế thừa của răng sứ Zirconia, một ca bọc răng sứ Venus có những ưu điểm nổi bật như sau:
– Nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà thân răng được tạo hình hoàn toàn chính xác, trùng khớp về kích cỡ, tỷ lệ và hình dáng với răng thật.
– Khả năng chịu lực cao, độ bền lớn nên răng có thể đảm bảo được chức năng nhai như răng bình thường
– Màu răng trắng đẹp, bền, bóng tự nhiên, không bị ngả vàng theo thời gian
– Răng có khối lượng nhẹ tạo sự thoải mái cho người dùng
– Tuổi thọ của răng dài hơn hẳn những loại khác.
Răng sứ Venus chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu phục hồi hàm răng của bạn.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp