Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech – Qua thời gian hàm răng của chúng ta sẽ gặp nhiều khiếm khuyết như răng bị sứt mẻ, xuất hiện lỗ sâu hoặc vỡ… nên mọi người thường tìm đến các dịch vụ chỉnh nha để khắc phục các hiện tượng đó. Công nghệ trám răng bằng Laser Tech thế hệ mới sẽ giúp bệnh nhân lấy lại được sự tự tin về một hàm răng chắc khỏe và đẹp của bản thân mình.

Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, được nhập khẩu từ nước Mỹ. Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Tổ chức nha khoa thế giới. Bao gồm các bước sau:

Thứ nhất, thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, đặc biệt vị trí cần trám răng. Đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có gặp phải các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị kịp thời để răng được bảo tồn bền hơn.

Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech 1

Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Thứ hai, là đưa chất trám lên răng

Bác sĩ dùng nhựa trám dạng lỏng bôi lên phần răng cần trám để bít chỗ trám đó lại, hạn chế khe hở khiếm khuyết của răng.

Thứ ba, là tạo hình chất trám

Ở khâu này bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình răng giống như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ để vết trám trông như răng thật.

Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Nên đưa trẻ đi kiểm tra răng miệng sớm

Thứ tư, là chiếu Laser

Khâu này rất quan trọng, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser Tech – một công nghệ mới để giúp chất liệu trám nhanh chóng đông cứng lại, có độ bền chắc cao và như ngà răng, nhờ vậy mà vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai của răng sau này.

Sau khi trám răng bằng công nghệ Laser Tech bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo để bảo vệ vết trám được sử dụng lâu dài. Đồng thời màu sắc của nó cũng trở nên tự nhiên hơn.

Quy trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Sau khi trám răng bạn phải chăm sóc răng miệng cẩn thận

Điều quan trọng là bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có trình độ tay nghề cao cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật trám răng bằng công nghệ Laser Tech nói riêng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp