Quy trình nha khoa chuyên nghiệp

Quy trình nha khoa chất lượng và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố tạo nên thiện cảm đầu tiên cho mọi khách hàng khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu. Với mỗi dịch vụ điều trị nha khoa khác nhau, trung tâm Đăng Lưu đều áp dụng liệu trình điều trị khoa học và phù hợp với từng đối tượng khách hàng đem lại hiệu quả như ý và sự an toàn cho quý khách hàng.

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp 1

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Là trung tâm Nha Khoa uy tín và chất lượng, luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến, Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ là địa chỉ cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị nha toàn diện mà còn chú trọng và quan tâm đến sự an toàn của quý khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm tại nha khoa sẽ đem lại chất lượng điều trị nha khoa như ý. Đồng thời, toàn bộ quy trình thẩm mỹ nha chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế được thực hiện tỉ mĩ và cẩn thận. Quy trình nha khoa đạt chuẩn Y khoa tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện theo các bước sau:

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi được tiến hành điều trị nha khoa, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm tư vấn trực tiếp để giúp khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nha của mình. Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả xét nghiệm tổng quát của khách hàng để đánh giá tình hình sức khỏe qua đó, đề ra cách thức điều trị nha khoa phù hợp.

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp 2

Tư vấn khách hàng

 Phân tích hàm mặt bằng phần mềm chuyên dụng và X- quang

Bước này được áp dụng với những khách hàng thực hiện thẩm mỹ vùng mặt như  điều trị hô móm và cấu trúc xương hàm để cấy ghép implant… Máy x quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D sẽ cho phép hiển thị rõ hệ thống dây thần kinh, cơ mặt cũng như xương hàm của khách hàng, qua đó bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị ít gây thương tổn với cơ địa từng khách hàng.

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp 3

Phần mềm Morpheus 3D tái tạo khuôn mặt sau khi điều trị nha khoa

Phần mềm Morpheus 3D sẽ giúp tái tạo khuôn mặt khách hàng sau khi được điều trị hô móm và chỉnh nha trên định dạng 3D. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung về kết quả điều trị và an tâm hơn với hiệu quả mà quy trình nha khoa chuyên nghiệp tại Nha Khoa Đăng Lưu mang lại.

Tiến hành quy trình nha khoa an toàn tại Nha khoa Đăng Lưu

Trước khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nha, khách hàng sẽ được gây mê, giúp có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình. Quy trình nha khoa sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng hiện đại, tân tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ  nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tất cả sẽ đem lại một kết quả điều trị nha khoa đạt kết quả như ý và an toàn cho khách hàng.

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp 4

Dịch vụ chăm sóc và đưa đón khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo

Chăm sóc sau thẩm mỹ nha khoa

Để giúp khách hàng thêm phần thoải mái và có được hiệu quả như mong muốn, sau mỗi ca điều trị Bác sĩ luôn cẩn thận hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ vùng điều trị một cách chu đáo. Hơn nữa, đội ngũ điều dưỡng viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ 24/24h đem lại sự an tâm và hài lòng cho bạn.

Quy trình nha khoa chuyên nghiệp và an toàn được Nha khoa Đăng Lưu xây dựng theo đúng những tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được hiệu quả điều trị nha như ý cũng như sự an toàn và hài lòng ngoài mong đợi.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp