Quy trình làm răng sứ toàn sứ có an toàn không?

Quy trình làm răng sứ toàn sứ có an toàn? Răng sứ toàn sứ được đánh giá là loại răng phục hình thẩm mỹ nhất hiện nay. Nếu bạn sử dụng một chiếc răng sứ cao cấp để phục hình thì bạn sẽ không còn lo lắng đến tính thẩm mỹ và độ bền nữa. 

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào?

Sau khi phục hình răng sứ toàn sứ bạn sẽ sở hữu một chiếc răng chắc khỏe và tự tin hơn rất nhiều. Quy trình bọc răng sứ có tốt khôngQuy trình làm răng sứ toàn sứ phải được thực hiện theo trình tự như sau:

Quy trình làm răng sứ toàn sứ có an toàn không? 1

Sau khi phục hình răng sứ toàn sứ bạn sẽ sở hữu một chiếc răng chắc khỏe và tự tin hơn rất nhiều*

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra nguyên nhân cần phải bọc răng sứ cho bệnh nhân và xem vị trí nào cần bọc răng sứ. Sau khi đã xác định xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bệnh nhân nên lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình cho hiệu quả.

Thứ hai, bác sĩ lấy mẫu dấu răng và thiết kế, chế tạo răng sứ sao cho phù hợp với răng của bệnh nhân. Đồng thời kiểm tra màu sắc sao cho tương đồng với các răng xung quanh nên người ngoài khó nhận biết được bạn đang mang răng sứ.

Thứ ba, kỹ thuật viên chế tạo răng sứ theo đúng dấu răng.

Thứ tư, bác sĩ sẽ dùng các dữ liệu và dùng hệ thống máy CAD/CAM để thiết kế răng sứ, chọn màu sắc thích hợp, kích cỡ để chọn phôi sứ thích hợp. Từ đó dùng máy tiện tiến để cắt phôi như kế hoạch định sẵn để hoàn thành răng sứ.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ có an toàn không? 2

Bác sĩ sẽ dùng các dữ liệu và dùng hệ thống máy CAD/CAM để thiết kế răng sứ*

Thứ năm, bác sĩ bọc vào răng cho bệnh nhân và kiểm tra lần cuối xem đã khít sát chưa. Nếu không có vấn đề gì thì bệnh nhân có thể về nhà ngay.

Làm răng sứ toàn sứ ở đâu uy tín?

Quy trình làm răng sứ toàn sứ được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn và môi trường sạch sẽ. Đồng thời bạn nên chọn bác sĩ có tay nghề cao để hiệu quả bọc sứ răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc sứ răng cửa sẽ cao hơn, răng sứ sẽ khít sát với răng thật hơn. Như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế được các bệnh lý về răng miệng cho bệnh nhân. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ sở hữu chiếc răng chắc chắn và có màu sắc tự nhiên như răng thật, khả năng ăn nhai tốt.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ có an toàn? 3

Quy trình làm răng sứ toàn sứ được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn và môi trường sạch sẽ*

Điều quan trọng để bảo tồn răng sứ được bền lâu thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ có tay nghề cao bọc cho bạn thì sẽ yên tâm hơn. Hơn nữa, cơ sở nha khoa đó phải có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ cho quá trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng hơn, an toàn và phòng ngừa được những biến chứng có thể xảy ra. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ có thể đáp ứng các nhu cầu kể trên. Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người mà tính hiệu quả và thời gian bọc răng sứ sẽ khác nhau nên tốt nhất bạn cần gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp