Phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng

Phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng – Thời gian thực sự là trở ngại lớn đối với người niềng răng. Tuy nhiên, trong những tình huống nhất định vẫn có những phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng tối đa bằng một số công cụ kết hợp với kỹ thuật chỉnh nha cơ bản.

Các phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng

– Sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ để rút ngắn thời gian niềng răng: Với các trường hợp bình thường, niềng răng có thể mất khoảng từ 1,5 – 2 năm để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, với các trường hợp răng khấp khểnh nặng, răng chìa vẩu hoặc răng khểnh, răng mọc lạc… thì thời gian niềng răng sẽ rất lâu đến mức thậm chí có thể khiến người bệnh nản lòng.

Phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng 1

Phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng

Khi đó, để hỗ trợ bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số những khí cụ hỗ trợ để gia tăng lực kéo giúp di chuyển răng tốt hơn, nhanh hơn, chuẩn xác theo mục đích điều trị của bác sĩ. Khí cụ hỗ trợ phổ biến nhất là mini vit, một dạng trụ cắm Implant mini rất nhỏ được đặt vào trong xương hàm để làm điểm tựa cho dây thun nối với mắc cài để kéo răng tốt hơn. Ngoài ra còn có thể sử dụng thêm khí cụ nong rộng hàm để tạo khoảng trống cho răng di chuyển nhanh nhất.

Hiện nay, tại một số trung tâm nha khoa như nha khoa Đăng Lưu còn áp dụng bổ sung khí cụ hỗ trợ niềng răng nhanh AcceleDent Aura. AcceleDent Aura áp dụng kỹ thuật tạo rung động nhỏ, cực nhỏ micropulses một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology® giúp răng của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng theo yêu cầu của bác sĩ chỉnh nha.

Phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng

Ngậm máy AcceleDent Aura để đẩy nhanh tốc độ di chuyển răng

Ngoài ra nó còn gia tăng quá trình tái tạo xương một cách an toàn khiến răng di chuyển một cách nhanh chóng – Rút ngắn thời gian niềng răng nhờ kỹ thuật hiện đại: Để hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng hiệu quả, các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng nhanh với mắc cài 3M UGSL hiện đại.

Ưu điểm công nghệ niềng răng nhanh

Công nghệ vận dụng sự linh hoạt của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay để tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định và dài lâu. Đặc biệt, công nghệ cho khả năng di chuyển răng về vị trí dự liệu trong thời gian ngắn nhất. Với công nghệ này, hàm răng sai lệch sẽ được chỉnh lại với 4 ưu điểm sau đây:
– Giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng

Niềng răng nhanh với công nghệ 3M UGSL

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, lực kéo ổn định, không sai khác.

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp