Phương pháp niềng răng hiệu quả

Phương pháp niềng răng hiệu quả – Đối với những người có hàm răng mọc lệch lạc, xiêu vẹo và nhô ra phía trước quá nhiều thường khiến họ mất tự tin và luôn mơ ước mình sẽ có một hàm răng đều đặn. Tuy nhiên, các chị em đều luôn dè dặt khi phải đeo niềng răng đầy mắc cài suốt một thời gian lâu dài.

Phương pháp niềng răng hiệu quả

Với những phương pháp niềng răng hiện tại là giúp răng được sắp xếp một cách ngay ngắn, cân đối và trở nên đều đẹp hơn. Ngoài ra còn hạn chế được các bệnh về răng miệng và các bệnh do sai khớp cắn. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính là phương pháp niềng răng mặt ngoài và phương pháp niềng răng mặt trong.

Phương pháp niềng răng hiệu quả

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại

– Phương pháp niềng răng mặt ngoài có ưu điểm là quá trình niềng răng nhanh hơn, thời gian mang khí cụ niềng răng nhanh hơn phương pháp niềng răng bằng các loại mắc cài gắn mặt trong răng. Với phương pháp niềng răng mặt ngoài giữ vệ sinh răng miệng cũng tiện lợi hơn niềng răng mặt. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng mặt ngoài lại không bằng niềng răng mặt trong.

– Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, thời gian mang niềng răng lâu hơn, tuy nhiên do đeo niềng răng ở mặt trong nên rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng, do vậy không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hằng ngày.

Phương pháp niềng răng hiệu quả 2

Phương pháp niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong được tiến hành cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tham khám sức khỏe răng miệng của bạn, sau đó lên kế hoạch để điều trị. Sau khi thống nhất kế hoạch, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu răng và mẫu này sẽ được dùng để thiết kế mắc cài cho từng khách hàng. Do vậy sẽ chính xác hơn và kết quả điều trị cũng có tính thẩm mỹ hơn.

Niềng răng ở đâu để đảm bảo hiệu quả?

Niềng răng bằng phương pháp mặt trong sẽ sẽ giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo, từ đó giúp bạn tự tin trong giao tiếp, cuộc sống cũng sẽ suông sẻ hơn, thoải mái hơn nếu nụ cười của bạn thân thiện, dễ mến.

Phương pháp niềng răng hiệu quả

Phương pháp niềng răng hiệu quả

Phương pháp niềng răng ở các cơ sở nha khoa có thể giống nhau, tuy nhiên tay nghề của bác sĩ và thiết bị kỹ thuật tại mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để có thể đảm bảo quá trình niềng răng của mình đạt hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến gặp bác sĩ để tư vấn trước khi tiến hành niềng răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp