Phục hình implant có đau không?

Phục hình implant có đau không? Sau một vụ tai nạn, tôi bị mấy đi 2 chiếc răng. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của tôi. Thông qua tìm hiểu và được tư vấn nên thực hiện cấy ghép implant để phục hình răng, tôi quyết định lựa chọn giải pháp này. Mong được bác sĩ giải đáp phục hình implant có đau không. Cảm ơn bác sĩ!

(Nhã Nhạn – 42 tuổi)

Chào chị Nhạn!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề phục hình implant có đau không mà chị quan tâm, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp phục hình implant

Một phương pháp được nhiều người đánh giá cao trong việc phục hình răng chính là kỹ thuật cấy ghép răng implant. Mặc dù cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả cao và được kiểm chứng qua nhiều người nhưng một số người vẫn băn khoăn liệu phục hình implant có đau không? Diễn đàn chúng tôi sẽ trả lời rõ ràng hơn cho bạn biết về vấn đề này.

Trong rang implant thực chất là dùng một trụ giống như chân răng được làm bằng titanium để cấy vào xương hàm của bệnh nhân. Trụ implant này sẽ bám chắc vào xương hàm để bọc mão răng sứ lên trên. Thời gian tồn tại của trụ implant được đánh giá vĩnh viễn nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Phục hình implant có đau không?

Phục hình implant

Phục hình implant có đau không?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant hoàn toàn không gây đau đớn như mọi người nghĩ. Để thực hiện ca cấy ghép răng implant bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ cao, đồng thời phải có năng lực và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi người sở hữu chiếc răng chắc chắn và thẩm mỹ. Trước khi thực hiện cấy ghép implant, bác sĩ sẽ gây tê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn nào.

Thực hiện cấy ghép răng implant không mất nhiều thời gian như nhiều người nghĩ, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút. Vì vậy, với những trường hợp cần thực hiện cấy ghep 4-6 đơn vị implant thì bệnh nhân chỉ cần mất khoảng 2 tiếng đồng hồ là có thể phục hình implant và sở hữu chiếc răng như mong đợi. Phục hình implant có đau không – nó thực sự không đau như nhiều người nghĩ.

Sau khi phục hình implant bệnh nhân có thể về nhà và ăn uống bình thường. Với những trường hợp phức tạp thì có thể bị ê buốt ở vị trí cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân uống thuốc giảm đau. Mặc dù cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt ăn uống thường ngày nhưng mọi người cần hạn chế những thức ăn có độ cứng hoặc độ dai để không làm ảnh hưởng đến mão sứ và trụ implant.

Phục hình implant có đau không ?

Phục hình implant có đau không?

Chi phí cấy ghép là bao nhiêu?

Mức chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm. Với những phương pháp phục hình thông thường như làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp thường có mức chi phí thấp và cấy ghép implant có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, với mức chi phí khá cao nhưng dịch vụ tốt và tính hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì mức chi phí như vậy cũng không phải là đắt đỏ.

Phục hình implant có đau không ?

Quy trình cấy ghép răng implant

Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn, chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp