Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Cần thông tin  

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Tình trạng hiện nay của mình đang gặp phải là bị hàm hô, năm nay mình 18 tuổi là con gái việc bị hàm hô thực sự làm cho mình cảm thấy tự ti rất là nhiều với các bạn trong lớp, đến tuổi này mình cũng chưa được ai để ý vì là một đứa có khuôn mặt không như các bạn nữ khác, rất là khó nhìn trong lớp các bạn còn gọi mình là Thảo Hô làm mình rất là ấm ức mà không biết phải làm sao, nay theo như tìm hiểu mình muốn hỏi phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục ạ, thực sự mình muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng này, hy vọng bác sĩ tư vấn cho mình sớm nhất có thể. (Yên Thảo – Hải Phòng).

Chào bạn Yên Thảo!

Vấn đề của bạn sẽ được nha khoa chúng tôi giải đáp ngay sau đây, tuy nhiên bạn đừng có vội nôn nóng quá nhé, cứ đến trực tiếp nha khoa để được kiểm tra và cho thời gian cụ thể nhé bạn, vì có nhiều trường hợp người hô quá nhiều hoặc người hô vừa phải thì thời gian hồi phục khác nhau nha bạn. Bạn có thể chụp hình gửi qua cho nha khoa chúng tôi để được tư vấn online giúp tiết kiệm thời gian cho bạn nha, sau đây là những điều bạn cần biết về phẫu thuật hàm hô, và phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục nhé.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Cần thông tin 1

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Cần thông tin *

Các trường hợp cần phẫu thuật hàm hô

Để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục thì bạn cần biết đến những trường hợp sau đây các bạn cần phẫu thuật hàm hô ngay để giúp cho việc ăn uống dễ dàng hơn, ngoài về tính thẩm mỹ thì việc sinh hoạt đối với các bạn bị hô quá nặng thì rất có nhiều điều bất lợi.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Cần thông tin 2

Các trường hợp cần phải phẫu thuật hàm hô *

  • Những bạn mà mắc phải tình trạng hô do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm, tức những bạn này đã bị hô từ nhỏ, việc mình điều trị sớm giúp giảm được thời gian điều trị cũng nha mang lại kết quả tốt hơn, và có nhiều hiệu quả trong cuộc sống.
  • Các bạn gặp phải trường hợp tình trạng răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới, đây là một trong những vấn đề mà nhiều người cần xử lý, vì nếu gặp phải trường hợp này rất khó cho việc sinh hoạt ăn uống hàng ngày, và làm cho con người bạn trở nên tự ti hơn.
  • Những bạn bị hàm dưới lùi sâu vào trong nhiều hơn so với hàm trên nên sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô.
  • Những bạn bị hô do cấu trúc xương hàm trên 18 tuổi, đây là trường hợp như bạn Yên Thảo cũng phải thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thời gian?

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Cần thông tin 3

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?*

Quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hô không mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần sắp xếp công việc của mình và đến trung tâm nha khoa để được tư vấn và làm thủ tục để bác sĩ tư vấn từng trường hợp, sau đó sẽ giới thiệu quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô để bạn hiểu rõ phương pháp này không gây nguy hiểm cho bạn, trong 1 ngày các công việc thủ tục và thực hiện phẫu thuật hàm hô sẽ xong bạn nhanh chóng có một kết quả như mong đợi thôi.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục?

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục? Vâng việc thực hiện phẫu thuật hàm hô thông thường 6 tuần sau phẫu thuật hàm hô xương hàm sẽ lành, nhưng cần 3 -6 tháng thì khung hàm mới khôi phục như ý.

Với những điều nha khoa nói như trên thì hy vọng bạn Yên Thảo sẽ hiểu và không còn thắc mắc về phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục rồi nhé, hãy yên tâm đến nha khoa để nhanh phục hồi tình trạng bạn đang gặp phải.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp