Phân loại răng sứ thẩm mỹ

Phân loại răng sứ thẩm mỹ – Trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong ngành nha khoa có sử dụng 2 loại sứ phổ biến để phục hình răng miệng cho bệnh nhân có nhu cầu.

Phân loại răng sứ thẩm mỹ

Rang su được chỉ định sử dụng cho những trường hợp có khuyết thiếu trên hàm răng. Răng bị mất dù ít hoặc nhiều cũng có thể dùng răng sứ sứ giả để phục hồi. Răng bị sứt, vỡ, mẻ. Vỡ lớn…Thậm chí răng bị xỉn màu, bị ố màu không thể khắc phục bằng các phương pháp tẩy trắng cũng có thể dùng răng sứ để cải thiện.
Phân loại răng sứ thẩm mỹ 1

Phân loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ được sử dụng để phục hình răng miệng phổ biến hiện nay là răng sứ không kim loạirăng sứ kim loại. Đây là 2 loại răng sứ có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả cao nên rất được bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có phần khung sườn được chế tạo từ một chất liệu kim loại hoặc một hợp chất kim loại và phần bề mặt được quét bằng nhiều lớp sứ, nhằm đem lại màu sắc và hình dạng chân thật nhất. Trong tất cả các loại răng sứ kim loại thì răng sứ kim loại Titan được sử dụng phổ biến nhất vì độ bền và hiệu quả của nó mang lại.
Răng sứ không kim loại là loại răng sứ cao cấp được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ. Được sản xuất theo một dây chuyền khép kìn theo công nghệ CAM/CAD tại nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại nhất thế giới tại Mỹ dưới những đôi tay tài hoa của các kỹ thuật viên.
Răng sứ không kim loại chính là đỉnh cao trong phục hình răng miệng ngày nay. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, tái tạo khớp cắn một cách tốt nhất. Chịu được lực mạnh, thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái ăn uống, thưởng thức những món mà mình yêu thích. Mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống, thoải mái trong mọi sinh hoạt. Và đặc biệt là độ bền sử dụng lâu dài, có thể là mãi mãi nếu bạn chăm sóc và vệ sinh đúng cách.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp