Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Niềng răng trong suốt còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng được đánh giá hiện đại nhất hiện nay và được khách hàng ưa chuộng nhất. 

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Khác với các phương pháp niềng răng thông thường, niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt bằng nhựa nên quy trình niềng răng được đơn giản hóa rất nhiều. Mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới. Mỗi lần thay khay niềng răng là một lần tạo khoảng di chuyển các răng khoảng 0,2 mm.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ?

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt bằng nhựa*

Một ca niềng răng không mắc cài bệnh nhân phải mang từ 25-40 khay niềng răng, nhưng số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân. Thời gian điều trị niềng răng thường từ 18-38 tháng nhưng thời gian này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người.

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên trong thời gian điều trị không làm ảnh hưởng đến ăn uống cũng như việc giao tiếp thường ngày của bạn.

Có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài là niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng clear Aligner  đều là giải pháp giúp niềng răng hô hiệu quả.

Về ưu điểm, cả hai phương pháp này đều có tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả cho quá trình điều trị.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 2

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên trong thời gian điều trị không làm ảnh hưởng*

– Niềng răng trong suốt Invisalign: Quy trình niềng răng invisalign được tiến hành khá đơn giản. Đầu tiền, bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng và gửi sang Mỹ để kỹ thuật viên tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy thiết kế. Các kỹ thuật viên tại trung tâm này sẽ dùng phần mềm máy tính 3D để thiết kế khay niềng răng nên độ chính xác cao. Đồng thời, họ sẽ sản xuất hàng loạt khay niềng răng và đánh số thứ tự để bệnh nhân tự mình mang khay niềng răng.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Một ca niềng răng invisalign có mức chi phí từ 70-120 triệu đồng nhưng mức chi phí này có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng và số lượng khay mà bạn sử dụng.

– Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt clear Alginer cũng tương tự như niềng răng invisalign nhưng quy trình sản xuất khay niềng răng được thực hiện tại Việt Nam. Các khay niềng răng sẽ được sản xuất tuần tự từ 4-6 tuần và bệnh nhân phải đến nha khoa để kiểm tra và lấy dấu răng để bác sĩ phác họa và điều chỉnh mẫu răng để thiết kế khay mới.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 3

Một ca niềng răng invisalign có mức chi phí từ 70-120 triệu đồng nhưng mức chi phí này có thể thay đổi*

Mức giá niềng răng Clear Aligner rẻ hơn niềng răng invisalign, thường dao động từ 25-50 triệu. Nếu bạn muốn biết niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền và trường hợp của mình như thế nào thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn. Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp