Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền đã có ai biết đến hay chưa? Phương pháp niềng răng thưa hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Nhằm điều chỉnh răng về những vị trí như ý muốn, cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết sau.

Răng thưa là gì?

Răng thưa là khoảng cách giữa hai chiếc răng xa nhau, điều này thường xảy ra khi bị mất răng hoặc kích thước răng nhỏ mọc răng ngầm, thiếu răng hoặc di thói quen dùng tăm xỉa răng làm cho các răng sẽ di chuyển nhiều. Vậy, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ?

Mất răng sẽ khiến răng thưa

Niềng răng giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ

Niềng răng thưa là quá trình điều chỉnh giúp các răng di chuyển mà không làm tổn thương đến các răng như những phương pháp khác như làm mặt dán, bọc răng sứ.

Niềng răng thưa là dùng các loại mắc cài để cố định lên răng bằng dây cung hoặc lực nhẹ để tạo lực di chuyển các răng lại gần nhau.

Thời gian niềng răng thưa kéo dài khoảng 18 – 24 tháng nhưng thời gian này có thể chênh lệch tùy theo mức độ răng thưa của mỗi người.

Sau khi niềng răng thưa, các răng sẽ khít sát vào nhau nên thức ăn không còn bám vào các khe răng như trước nữa. Nhờ vậy mà phòng ngừa các bệnh lý về răng và giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đặn, khít sát hơn. Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL

Niềng răng thưa có hiệu quả không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở nha khoa và bác sĩ thực hiện rất nhiều phương pháp niềng răng. Trong số các phương pháp niềng răng thì niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL được đánh giá là tiên tiến hiện nay, với những ưu điểm sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL đáp ứng hiệu quả chỉnh nha đúng theo kế hoạch điều trị của bác sĩ.

– Là kỹ thuật giúp điều chỉnh răng đều đặn, khớp cắn hài hòa và tỷ lệ răng đạt hiệu quả.

– Phương pháp này không gây đau đớn cho bệnh nhân trong thời gian điều trị, không có lực ma sát lớn và không bị bung sút mắc cài. Điều này ít nhiều sẽ tiết kiệm chi phí chỉnh sửa mắc cài cho bệnh nhân trong thời gian điều trị.

– Kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL không làm ảnh hưởng xấu đến xương hàm và răng. Cả trong và sau quá trình niềng răng, cả xương và răng đều thích ứng tốt và ổn định.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng thưa hiệu quả *

Mắc cài 3M UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi và hệ thống bị động có thể giảm thiểu ma sát, vì vậy sau khi gắn loại mắc cài này sẽ không bị bung tuột, không gây đau đớn hay co kéo, đổi lực trong quá trình mang mắc cài. Với các cơ sở nha khoa hiện đại, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp phác đồ chính xác, lập quỹ thời gian hỗ trợ điều trị cho kết quả chỉnh nha, hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí niềng răng thưa là bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của bệnh nhân như thế nào. Bạn nên đến bác sĩ để được kiểm tra, tư vấn rõ ràng cụ thể hơn cho trường hợp và tham khảo để biết mức chi phí cụ thể để có sự chuẩn bị trước khi niềng răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp