Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không?

Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không? Là thắc mắc được nhiều người quan tâm đến và gửi thắc mắc về các chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho thắc mắc trên và lắng nghe những tư vấn của các chuyên gia Nha khoa.

Niềng răng sứ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm và được kiểm chứng qua hàng triệu ca niềng răng khểnh nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu niềng răng sứ có đau không và niềng răng sứ mất bao nhiêu tiền? Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không?

Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không? 1

Niềng răng bằng mắc cài

Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không?

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ răng, giúp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng như răng hô, răng móm, răng thưa, răng vẩu… Gắn mắc cài sứ giúp di chuyển các răng một cách nhẹ nhàng đến khi đạt được hiệu quả như mong đợi, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đặn.

Quy trình và kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng mắc cài sứ tự buộc không khác biệt nhiều so với niềng răng mắc cài kim loại. Điểm khác biệt ở vật liệu, mắc cài sứ có tính thẩm mỹ hơn, độ bền cao hơn và lực tác động cũng mạnh hơn nên kiểm soát lực mắc cài dễ dàng.

Loại mắc cài sứ có thiết kế chắc chắn nên có độ bền cao, mức chi phí không quá đắt đỏ nên đây là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Vậy, niềng răng sứ thẩm mỹ hay không?

Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không? 2

Niềng răng sứ thẩm mỹ *

Nên niềng răng sứ thẩm mỹ ở đâu?

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ được sử dụng phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa, tuy nhiên để thực hiện niềng răng mắc cài sứ hiệu quả bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi quyết định niềng răng. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – một người được người dân tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ niềng răng giỏi và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca niềng răng tiến hành nhanh chóng hơn.

Niềng răng sứ thẩm mỹ hay không? 3

Niềng răng sứ thẩm mỹ *

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có mức chi phí cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng thấp hơn so với niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài. Chính vì vậy, niềng răng mắc cài sứ vẫn là loại niềng răng được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn cần tiến hành niềng răng và muốn biết mức chi phí của mình là bao nhiêu bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp