Niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu – Có đảm bảo chất lượng không?

Niềng răng mặt trong giá rẻ liệu có tốt không? Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, đây là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. So với các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại khác thì niềng răng mặt trong có chi phí cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, niềng răng giá rẻ vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống các khí cụ dây thun, mắc cài nhằm tạo ra lực kéo giúp các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô móm…về lại đúng vị trí trên cung hàm. Vậy niềng răng mặt trong là gì? Có điểm gì khác so với các kỹ thuật niềng răng thông thường?

Phương pháp niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là hình thức chỉnh nha bằng mắc cài. Cũng tương tự như các loại mắc cài khác, kỹ thuật sử dụng hệ thống dây cung, thun buộc gắn lên mặt răng nhằm tạo ra lực kéo, giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, điểm nổi bật của phương pháp này là khí cụ sẽ được chuyển hết vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài như bình thường.

Niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu - Có đảm bảo chất lượng không?-1

Niềng răng mặt trong là gì*

Niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu? Có an toàn không?

Niềng răng mặt trong không những mang lại tính thẩm mỹ cao mà chi phí thực hiện kỹ thuật niềng răng này cũng khiến nhiều người quan tâm, Vậy niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu?

Hiện có rất nhiều trung tâm y tế đưa ra chi phí của một ca niềng răng mặt trong rất thấp, nhưng bạn nên hiểu rằng, mức giá dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng sau khi niềng. Người bệnh sẽ không đạt được kết quả như ý muốn nếu niềng răng với giá quá rẻ. Phương pháp niềng răng mặt trong yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mới đạt được độ chính xác và chi phí cho một ca niềng răng mặt trong dao động từ 90 tới 120 triệu tùy vào tình trạng cụ thể.

Niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu - Có đảm bảo chất lượng không?-2

Niềng răng mặt trong phức tạp hơn niềng răng mắc cài bình thường*

Vì thế, để niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm phong phú, trang thiết bị tối tân nếu muốn đạt kết quả tốt sau niềng răng. Mặc dù chi phí của niềng răng mặt trong cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại nhưng bù lại nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì sao niềng răng mặt trong có chi phí cao như vậy?

Không như niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong phức tạp hơn nhiều. Dù đều sử dụng mắc cài để chỉnh răng nhưng tính chất và cấu tạo của nó khác nhau rất lớn.

Nguyên nhân khiến iềng răng mặt trong có mức giá cao hơn đó là:

Mắc cài gắn phức tạp

Thay vì gắn mắc mặt ngoài thì với phương pháp này, niềng răng mặt trong sử dụng hình thức gắn mắc cài ở bên trong của răng, nơi tiếp giáp với lưỡi. Vì thế, thời gian thực hiện lâu hơn và thao tác khó khăn hơn.

Chất lượng mắc cài

Do vị trí niềng răng và kỹ thuật thực hiện nên bác sĩ sẽ lựa chọn loại mắc cài cao cấp để hạn chế tình trạng bung sút, xảy ra những sai lệch không mong muốn. Mắc cài được sử dụng là loại tự khóa, tân tiến và hiện đại hơn mắc cài dùng dây thun.

Bác sĩ thực hiện

Như bạn đã biết, dù niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu thì yêu cầu đối với tay nghề bác sĩ là điều cần thiết và bắt buộc cần có. Phương pháp chỉnh nha này được đánh giá là khá phức tạp, nếu bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn thì khó thực hiện được. Nếu thực hiện bởi trung tâm kém chất lượng cùng với tay nghề bác sĩ yếu kém thì niềng răng không những mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

Niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu - Có đảm bảo chất lượng không?-4

Hàm răng đều và đẹp hơn sau khi niềng răng mặt trong*

Tuy niềng răng mặt trong giá rẻ rất tốt nhưng nếu chất lượng đi kèm không đáp ứng được nhu cầu của người bệnh thì ca chỉnh nha đó xem như hỏng. Bạn đừng quá tin vào những lời mời chào quảng cáo với chi phí niềng răng thấp mà để rồi phải gánh chịu những hậu quả xấu có thể xảy ra. Hãy nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng này trước khi quyết định chỉnh nha nhé! Chúc bạn sớm thành công.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp