Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Gần đây em thấy nhiều người nhắc đến kỹ thuật niềng răng mặt trong mang tính thẩm mỹ cao nên em cũng có ý định đi niềng răng để khắc phục răng thưa? Tuy nhiên, em còn băn khoăn thêm khoản chi phí thực hiện. Vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư cấn giúp em. (Hương Lan – 25 tuổi, Tp. Huế)

Chào bạn Hương Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp niềng răng mặt trong và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Để tiến hành niềng răng mặt trong, bác sĩ sẽ tiến hành lắp đặt các mắc cài vào phía mặt trong của răng, vị trí các mắc cài được gắn cố định trên răng mới sau khi răng đã được nắn chỉnh hoàn toàn. Thời gian đeo niềng răng theo phương pháp này kéo dài từ 1 đến 2 năm là răng của bạn đã được nắn chỉnh hoàn toàn, mang lại vẻ đẹp tươi tắn cho nụ cười của bạn.

 

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 1

Niềng răng mặt trong đảm bảo an toàn

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Cũng như bọc răng sứ có tốt không, các ưu điểm của niềng răng được đông đảo khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Tất nhiên, niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn che khuyết điểm khi đáng điều trị niềng răng, mắc cài sẽ được che giấu một cách cẩn thận ở mặt trong của răng. Do vậy, khi sử dụng phương pháp này bạn không phải lo lắng đến việc lựa chọn mắc cài nào đẹp hay mắc cài nào khó nhìn thấy mà chỉ sử dụng mắc cài bình thường là có thể niềng răng một cách an toàn.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 2

Niềng răng mặt trong rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng *

Đặc biệt, đối với những người thường xuyên giao tiếp, thì việc sử dụng niềng răng mặt trong sẽ là một biện pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Tuy nhiên, cũng như các loại hình niềng răng khác, niềng răng mặt trong không giúp điều trị khiếm khuyết cười hở lợi và các sai lệch xương hàm.

Mặc dù vậy, niềng răng mặt trong vẫn có nhược điểm nhỏ là sau khi gắn mắc cài mặt trong bạn sẽ có cảm giác cộm cộm khó chịu ở lưỡi, tuy nhiên, trong miệng sẽ rất nhanh chóng quen nên cảm giác đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu.

 

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 3

Niềng răng mặt trong giúp bạn tự tin hơn *

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong có chi phí giá không cao, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên so với các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng mặt trong có giá cao hơn cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài nhưng rẻ hơn so với các loại mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay Invisalign. Tuy nhiên, mỗi khách hàng đều có sự lựa chọn phù hợp cho mình miễn sao được tiện lợi và an toàn, tính thẩm mỹ cao để bạn luôn tự tin trong quá trình giao tiếp.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? của bạn Hương Lan. Chúc bạn sớm sở hữu được hàm răng đều và đẹp như ý muốn!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp