Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu? Là thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em. Tìm hiểu thông tin nên em muốn niềng răng để khắc phục khuyết điểm hàm hô. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Hà Anh – 26 tuổi, Quận 5)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Quy trình thực hiện niềng răng mặt trong cũng như các phương pháp niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng nên tính thẩm mỹ sẽ cao hơn rất nhiều. Thời gian điều trị niềng răng mặt trong thường từ 12 – 24 tháng. Vậy, thực hiện niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu? 1

Niềng răng mặt trong *

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng mặt trong có ưu điểm

– Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao, do mắc cài gắn ở mặt bên trong răng nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Ngoài ra, khi niềng răng mặt trong bạn không cần phải băn khoăn sử dụng loại mắc cài nào cho thẩm mỹ mà chỉ cần dùng loại mắc cài thông thường vẫn đạt hiệu quả cao, chi phí thấp hơn.

– Kỹ thuật niềng răng mặt trong phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

– Với những người sử dụng niềng răng mặt ngoài thường dè dặt về tính thẩm mỹ vì sợ lộ mắc cài nên ngại giao tiếp hoặc dùng tay che miệng… Để hạn chế hiện tượng này, niềng răng mặt trong là giải pháp đơn giản và hiệu quả cho những đối tượng trên.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu? 2

Mô phỏng niềng răng mặt trong

Hạn chế của niềng răng mặt trong

Hạn chế lớn nhất của niềng răng mặt trong là sau khi gắn mắc cài vào bên trong cung hàm, ít nhiều bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu ở vùng lưỡi, má, tuy nhiên, cảm giác này chỉ tồn tại trong một khoảng một thời gian ngắn.

Sử dụng niềng răng mặt trong sẽ làm cho bệnh nhân gặp khó khăn hơn chút đỉnh trong việc vệ sinh răng miệng. Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu được nhiều người quan tâm đến.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu? 3

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ *

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong có mức chi phí khá cao, từ 70 – 120 triệu đồng. Nhiều người cho rằng mức chi phí của niềng răng mặt trong như vậy là cao nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại thì thực sự là không hề đắt đỏ.

Trước khi tiến hành niềng răng bạn cần gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn, rõ ràng hơn về loại mắc cài niềng răng mặt trong để bạn tự tin hơn và có sự chuẩn bị kỹ càng cho ca điều trị.

Hiệu quả niềng răng mặt trong đa phần đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người mà tính hiệu quả có khác nhau.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp