Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì và ưu điểm như thế nào? Mọi người đã quen thuộc với các phương pháp niềng răng để điều trị các hiện tượng răng lệch lạc, hô móm thưa vẩu, cho hàm răng đều đặn, cân đối. Phương pháp niềng răng khểnh phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là niềng răng mắc cài sứ Damon Clear. 

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Loại hình này có nhiều ưu điểm hơn so với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại như tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng trong quá trình điều trị và hạn chế đến mức thấp nhất những hiện tượng như bung, sút mắc cài. Ngoài ra, mắc cài sứ được chế tạo từ vật liệu tốt nên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thời gian điều trị của loại niềng răng này cũng khá ngắn và tính thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Niềng răng an toàn và hiệu quả hơn so với phẫu thuật hàm móm.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? 1

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear có nhiều ưu điểm hơn so với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại*

Quy trình niềng răng của mắc cài kim loại sứ cũng giống như niềng răng bằng mắc cài kim loại Damon Clear là dùng các hệ thống mắc cài để tạo lực tác động lên răng. Qua thời gian điều trị, các răng sẽ được điều chỉnh trở về vị trí như mong muốn của khách hàng. Với mắc cài kim loại, hệ thống dây cung không được gọn gàng và gây ra một số hiện tượng ê buốt cho người sử dụng. Niềng răng mắc cài kim loại sẽ hạn chế được những hạn chế nêu trên.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Chất liệu niềng răng mắc cài sứ tự buộc được làm từ vật liệu sứ cao cấp nên tính liên kết giữa dây cung liên hợp sau đàn hồi khá tốt, lực tác động được tạo ra và tác động lên răng, giúp các răng di chuyển từ 0,3 – 0,6mm ở mỗi lần thay mắc cài. Thời gian điều trị niềng răng kéo dài từ 12-24 tháng hoặc có thể ngắn hơn tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? 2

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?*

Mắc cài tự đóng có độ bền cao nên phòng ngừa được những hiện tượng như răng bị gãy, vỡ, cho nên bạn không cần phải lo lắng đến hiện tượng bung bút mắc cài. Lực ma sát của mắc cài lớn, bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng nên rất dễ ăn uống và sinh hoạt thường ngày.

Đã có hàng triệu trường hợp sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ Damon Clear để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng và đã thành công, mang lại sự tự tin cho mọi người. Do vật liệu sứ có màu sắc tốt và trong như răng thật nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang niềng răng, ngay cả khi giao tiếp.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? 3

Mắc cài tự đóng có độ bền cao nên phòng ngừa được những hiện tượng như răng bị gãy*

Mắc cài sứ chậm đổi màu, khả năng nhiễm màu cũng hạn chế hơn so với các loại mắc cài khác. Ngoài ra, mắc cài sứ có thiết kế bộ dây cung hiện đại nên độ bền giữa liên kết mắc cài tạo lực để siết răng, tác động lên răng rất cao. Hệ thống nắp trượt được nhỏ gọn, cơ chế tự đóng nắp trượt nên dây cung vào khe mắc cài, nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng bung sút mắc cài giúp cho ca niềng răng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp