Niềng răng mắc cài inox là gì?

Niềng răng mắc cài inox là gì? Với những trường hợp răng mọc lộn xộn, khớp cắn của răng không đồng đều giữa hàm trên và hàm dưới luôn khiến cho mọi người lo lắng vì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và chức năng ăn nhai, phát âm. Để khắc phục hiện tượng xấu này chỉ có giải pháp đơn giản chính là niềng răng.

Niềng răng mắc cài inox ra đời từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn do tính hiệu quả cao, mức chi phí thấp và quy trình thực hiện đơn giản. Niềng răng mắc cài inox là gì? và niềng răng mắc cài inox tốt hơn phẫu thuật hàm hô.

Niềng răng mắc cài inox là gì? 1

Niềng răng mắc cài inox ra đời từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn do tính hiệu quả cao*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài inox là gì?

Mặc dù niềng răng mắc cài inox có tính thẩm mỹ kém hơn so với các phương pháp niềng răng hiện nay nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn để niềng răng cho trẻ em. Nguyên nhân là trẻ em không đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng như người lớn, nhu cầu giao tiếp ít nên lựa chọn niềng răng khểnh mắc cài inox để tiết kiệm chi phí.

Thời gian niềng răng ở trẻ em thường nhanh hơn so với người lớn do xương hàm của trẻ ở giai đoạn phát triển, thường mất khoảng 18 tháng với những trường hợp không nhổ răng và 24 tháng đối với trường hợp cần phải nhổ răng. Với những trường hợp răng lệch lạc ít và đơn giản thì thời gian niềng răng mất khoảng 12 tháng là hoàn thành.

Niềng răng là giải pháp để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng như răng mọc không đồng đều, răng mọc chen chúc, răng hô hàm trên hoặc răng hàm dưới bị chìa ra quá mức… hoặc những trường hợp răng thưa, vị trí xương hàm và khớp xương hàm lệch lạc…

Điều trị chỉnh nha đòi hỏi phải có kỹ thuật và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì vậy cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ sẽ dùng các mắc cài để tạo lực di chuyển răng, sắp xếp các răng theo đúng vị trí như đã vạch ra trước đó, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn.

Sau khi thực hiện niềng răng, cơ hàm mặt của bạn sẽ ổn định và hoạt động bình thường, trở nên cân đối hơn, giúp bạn sở hữu khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi tắn.

Niềng răng mắc cài inox là gì? 3

Sau khi thực hiện niềng răng, cơ hàm mặt của bạn sẽ ổn định và hoạt động bình thường, trở nên cân đối hơn*

Niềng răng mắc cài inox ở đâu tốt?

Sau niềng răng mắc cài inox là gì, niềng răng mắc cài ở đau tốt cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Kỹ thuật niềng răng mắc cài inox và niềng răng mắc cài sứ tự buộc được áp dụng tại nhiều phòng khám nha khoa hiện nay. Chính vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào để thực hiện niềng răng hiệu quả.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ông tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010.

Trên đây là thông tin niềng răng mắc cài inox là gì nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu bạn muốn kiểm tra răng miệng của mình như thế nào thì bạn hãy trực tiếp đến tại nha khoa để được tận tay bác sĩ thăm khám và tư vấn các thông tin cụ thể nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp