Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là có thể niềng được?

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? Niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều chuyên gia uy tín và khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay vì những ưu điểm nổi bật và chi phí hợp lý. Niềng răng không những giúp sắp xếp lại các răng trên cung hàm mà chức năng ăn nhai từ đó cũng được cải thiện đáng kể. Để biết chính xác giá niềng răng bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp truyền thống có từ lâu đời và hiện nay vẫn được nhiều người tin dùng. Bản chất của niềng răng inox là sử dụng hệ thống khí cụ dây cung kim loại dính lên mặt ngoài của răng.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là có thể niềng được-1

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu*

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài inox

Trước khi biết được niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu thì bạn cần hiểu rõ bản chất của phương pháp này là gì. Về cơ bản, đây là khí cụ đơn giản gồm hệ thống các dây cung và mắc cài được làm từ chất liệu inox hay bạc, vàng và có khả năng chống chịu lực tác động mạnh khá tốt, các răng sẽ từ từ di chuyển đến các vị trí mới trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là có thể niềng được-2

Niềng răng mắc cài inox có chi phí rẻ hơn so với các loại niềng răng khác*

Hiện nay, với sự phát triển của nha khoa hiện đại, các loại khí cụ niềng răng ngày càng phong phú và đa dạng nhưng mắc cài inox vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi những ưu điểm nổi trội của nó:

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao do phải chịu lực tác động từ mắc cài kim loại khiến răng di chuyển nhanh chóng. Thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn nhiều.
  • Độ an toàn luôn được đặt ra hàng đầu, mắc cài inox không gây ảnh hưởng đến xương hàm hay cấu trúc của răng. Chất liệu cấu tạo nên mắc cái là những thành phần lành tính, không gây ra những kích ứng đối với các mô mềm trong khoang miệng.
  • Chi phí của loại niềng răng mắc cài kim loại tương đối thấp so với các loại niềng răng khác, nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là có thể niềng được-3

Niềng răng mắc cài inox tự đóng là sự cải tiến từ mắc cài kim loại thường*

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu?

Khi có ý định thực hiện niềng răng chỉnh nha, mọi người đều mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất. Cũng tương tự như các loại niềng răng khác, niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Tình trạng sai lệch của răng: Thường khi thực hiện niềng răng, dù răng bị sai lệch một hàm thì bác sĩ cũng tiến hành niềng răng cả hai hàm để khớp cắn đạt tỉ lệ chính xác. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, chỉ cần niềng răng một hàm thì khớp cắn đã chuẩn xác và lúc này mức giá niềng răng mắc cài inox sẽ có giá bằng ½ mức giá niềng răng hai hàm.
  • Phương pháp sử dụng: Hiện có 2 phương pháp niềng răng mắc cài inox cho bạn dễ dàng lựa chọn đó là mắc cài tự đóng và mắc cài truyền thống. Trong đó, mắc cài truyền thống sử dụng dây thun buộc vào dây cung nên chi phí thấp hơn. Ngược lại, mắc cài tự đóng thì dây thun được thay thế bằng các nắp trượt, các dây cung cố định bằng mắc cài nên giảm được sự ma sát lên má và môi. Cũng chính vì điều này mà mắc cài tự đóng đắt hơn mắc cài thông thường.
  • Địa chỉ nha khoa thực hiện: Để đáp ứng được nhu cầu chỉnh nha của khách hàng, rất nhiều nha khoa đã mở ra và có bảng giá khác nhau. Một số địa chỉ vì muốn lôi kéo khách hàng nên đã đưa ra những mức chi phí rất thấp nhưng chất lượng lại không được tốt. Vì thế, niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào cơ sở bạn lựa chọn thực hiện chỉnh nha. Hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn để đạt hiệu quả cao.
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền là có thể niềng được-4

Niềng răng giúp răng chắc khỏe và đều đẹp hơn*

Như vậy, niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và để biết chính xác mức giá cụ thể, tốt nhất là nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Việc sở hữu một hàm răng chắc khỏe và đều đặn sẽ không còn là niềm mơ ước đối với bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp