Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu

Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu đang là giải pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hàm răng vẩu, cười hở lợi không những khiến cho khuôn mặt của mọi người mất thẩm mỹ mà còn làm chức năng ăn nhai thường ngày của bạn cũng bị ảnh hưởng theo. 

Nguyên nhân dẫn đến răng hô, vẩu

Vẩu hoặc hô là hiện tượng dễ nhận thấy, hai hâm phát triển mất cân đối, nhất là hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới khiến bệnh nhân có cảm giác rất khó chịu khi ngậm miệng lại. Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô vẩu là do:

– Di truyền là yếu tố thể hiện rõ nhất. Khi bố mẹ bị hô vẩu thì con sẽ cũng rất dễ gặp hiện tượng này. Răng vẩu thường mọc lộn xộn, kích thước không đồng đều.

Chỉnh răng vẩu bằng niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài

– Những trẻ em có thói quen khi còn nhỏ như đẩy lưỡi, mút môi, mút tay… lâu ngày sẽ khiến cho hàm răng mọc lộn xộn, kích thước không đồng đều và khớp cắn bị sai lệch nghiêm trọng.

– Các mẹ thường cho trẻ ngậm vú giả lâu ngày khiến hàm răng trẻ dễ bị sai lệch và rất dễ dẫn đến vẩu.

– Ngoài ra, một vấn đề rất quan trọng chính là việc chăm sóc răng cho trẻ hằng ngày như thế nào của các bậc phụ huynh. Nếu như không chăm sóc răng trẻ thì nguy cơ dẫn đến răng bị sâu răng cao. Đồng thời khi phải nhổ răng sữa sớm và tạo khoảng trống sẽ khiến các răng bị xô lệch, từ đó cấu trúc răng bị ảnh hưởng theo. Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đặn.

Chỉnh răng vẩu bằng niềng răng mắc cài

Chỉnh răng vẩu bằng niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu

Niềng răng bằng mắc cài ra đời từ rất lâu và ngày càng được cải tiến đáng kể. Niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng khá phổ biến hơn so với những loại niềng răng khác như niềng răng mặt trong, niềng răng tháo lắp… Ưu điểm của quy trình niềng răng mắc cài là:

– Niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài thép được sử dụng phổ biến cho những đối tượng là trẻ em vì trẻ em chưa yêu cầu tính thẩm mỹ cao như người lớn.

– Mức chi phí của niềng răng bằng mắc cài kim loại thấp nhất so với các loại niềng răng hiện nay.

– Sau khi gắn mắc cài niềng răng, qua thời gian bạn sẽ cảm nhận được các răng sẽ khít sát lại gần nhau hơn giúp hàm răng trở nên đều đặn và chức năng ăn nhai cũng đảm bảo hơn.

Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu

Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu

– Sau khi niềng răng xương hàm và răng của bạn sẽ tương thích với nhau giúp cho sinh hoạt ăn uống của bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Một số người quan niệm rằng, niềng răng sẽ để lại một số biến chứng nhất định khiến cho răng bị sâu và yếu hơn so với ban đầu. Theo các chuyên gia, quan niệm trên là hoàn toàn sai lầm vì niềng răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Thực tế này đã được kiểm chứng qua hàng triệu trường hợp niềng răng trên toàn thế giới. Niềng răng mắc cài điều trị răng vẩu khá đơn giản.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp