Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng lệch lạc là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng xấu hiệu quả. Phương pháp này tự tin mang lại cho các bạn hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng lệch lạc là như thế nào?

Khuyết điểm răng lệch lạc làm mất tính thẩm mỹ, một số người mất tự tin giao tiếp với mọi người khi mắc phải khuyết điểm này. Bên cạnh đó, răng lệch lạc cũng là một trong những nguyên nhân dễ mắc phải một số bệnh về răng miệng. Do tình trạng răng mọc lộn xộn nên thức ăn cũng như vi khuẩn dễ hình thành trên răng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 1

Kỹ thuật niềng răng lệch lạc *

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời phương pháp niềng răng lệch lạc nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm trên. Thực hiện niềng răng sử dụng khay niềng răng và mắc để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Thời gian niềng răng trong bao lâu ở mỗi người là không giống nhau, bởi còn tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của từng người.

Các kỹ thuật niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng lệch lạc khác nhau. Mỗi một kỹ thuật có những mặt ưu; nhược điểm cũng như chi phí thực hiện niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Các phương pháp niềng răng lệch lạc phổ biến hiện nay như:

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại không những khắc phục hiệu quả được khuyết điểm răng lệch lạc, mà tình trạng răng thưa, móm,… cũng có thể áp dụng. Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại sử dụng mắc cài và khung niềng răng để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp nên cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 2

Niềng răng bằng mắc cài kim loại *

Tuy nhiên, niềng răng bằng mắc cài kim loại có thể gây dị ứng đối với một số trường hợp nhạy cảm. Đồng thời, còn gây mất tính thẩm mỹ nên nhiều người còn e ngại.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng mắc cài được làm bằng sứ nên mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ không gây dị ứng nên mọi người có thể an tâm.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 3

Niềng răng bằng mắc cài sứ *

Thực hiện niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài để khắc phục khuyết điểm lệch lạc là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Lựa chọn phương pháp này mang thẩm mỹ cao và rút ngắn được thời gian niềng răng. Sử dụng niềng răng không mắc cài cứ 10 ngày các bạn sẽ tiến hành thay khay niềng răng một lần.Giá thực hiện niềng răng lệch lạc không mắc cài cao hơn so với các phương pháp khác, vì vậy nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên liên quan đến phương pháp niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến. Nếu các bạn muốn khắc phục tình trạng răng lệch lạc nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp