Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu?

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu? Ngày nay, khi điều kiện sống tốt hơn người ta thường tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để hoàn thiện hơn bản thân mình. Đặc biệt, đối với những người không may sở hữu hàm răng lệch lạc, gồ ghề thường luôn mặc cảm khi giao tiếp. Chính vì vậy, họ tìm đến các dịch vụ niềng răng là để có một nụ cười tươi tắn, thoải mái hơn. Hiện nay có khá nhiều loại hình niềng răng, vậy niềng răng loại nào tốt, đảm bảo cho sức khỏe răng miệng và thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu? 1

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài là một loại hình niềng răng mới hiện nay. Loại hình này được điều trị bằng cách sử dụng mảng miếng trong suốt để điều trị chỉnh nha. Phương pháp này không cần phải dùng nẹp niềng răng như mắc mắc cài thông thường bằng kim loại. Sau khi đeo khuôn này, bạn rất dễ dàng tháo lắp và sau 2 tuần đến bác sĩ để thay khuôn một lần, đồng thời di chuyển một chút để chỉnh hình hàm răng phù hợp với khuôn mặt của bạn hơn.

Niềng răng không mắc cài sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt ăn uống, đồng thời bạn có thể chải răng một cách dễ dàng.

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu? 2

Niềng răng không mắc cài đảm bảo các bệnh về răng miệng

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài chính là tháo lắp dễ dàng, đồng thời dụng cụ trong suốt nên người khác nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng, cảm giác bạn đeo niềng răng cũng rất thoải mái không hề có cảm giác cộm cộm trong miệng. Hơn nữa, điều trị răng lệch lạc bằng phương pháp này bạn không cần phải nhổ răng phức tạp như những phương pháp thông thường.

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu?

Điều quan trọng đối với tất cả mọi người trước khi niềng răng chính là tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp. Để chọn cho mình một cơ sở đảm bảo, trước tiên bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn về loại hình dịch vụ mà bạn chọn, từ đó bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết về nha khoa cho mình, từ đó bạn quyết định lựa chọn niềng răng không mắc cài thích hợp.

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu? 2

Niềng răng không mắc cài tốt ở đâu?

Thời gian điều trị niềng răng không mắc cài khoảng từ 12 – 24 tháng, quá trình đeo khuôn không hề gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của bệnh nhân nên loại hình này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên, giá của dịch vụ này có nhỉnh hơn so với các loại niềng răng kim loại thông thường khác. Đồng thời, niềng răng không mắc cài còn giúp bạn hạn chế được các vấn đề về răng miệng do quá trình niềng răng việc vệ sinh răng miệng luôn được đảm bảo sạch sẽ và dễ dàng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp