Niềng răng không mắc cài ở đâu?

Niềng răng không mắc cài ở đâu thưa bác sĩ? Tôi muốn đi thực hiện niềng răng để điều chỉnh lại khuyết điểm răng hô của mình. Nhưng hiện nay có quá nhiều cơ sở thực hiện nên tôi rất phân vân không biết ở đâu thực hiện tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Hà Linh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hà Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi niềng răng không mắc cài ở đâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng invisalign (còn gọi là niềng răng không mắc cài) là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là sử dụng các khay niềng răng bằng nhựa trong suốt tạo sự tiện lợi cho bệnh nhân nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Niềng răng invisalign là kỹ thuật điều trị chỉnh nha không cần mang các mắc cài niềng răng mà sử dụng các khay niềng răng trong suốt. Chính đặc tính nhẹ, trong suốt của khay niềng răng mà người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng. Chính vì vậy phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.
Niềng răng không mắc cài ở đâu? 1

Bác sĩ thăm khám kĩ khuyết điểm của khách hàng

  • Sử dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài giúp bệnh nhân phòng tránh được các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu vì khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng.
  • Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện đại phù hợp với những người bận rộn vì bệnh nhân không có nhiều thời gian gặp bác sĩ mà chỉ cần khoảng 6-8 tuần/lần gặp bác sĩ để kiểm tra khả năng di chuyển răng như thế nào.
  • Các khay niềng răng làm từ vật liệu nhựa trong suốt và an toàn nên không gây ảnh hưởng hoặc làm biến chứng cho bệnh nhân trong thời gian sử dụng.

– Niềng răng không mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trường hợp lệch lạc răng.

Niềng răng không mắc cài ở đâu? 2

Khay niềng răng mang tính thẩm mỹ cao

Hạn chế của niềng răng không mắc cài

  • Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài cũng có hạn chế riêng. Đó là thời gian niềng răng sẽ cao hơn chút đỉnh so với các phương pháp niềng răng cố định khác.
  • Niềng răng không mắc cài có hạn chế chính là thời gian niềng răng có dài hơn chút đỉnh so với niềng răng cố định. Đặc biệt, đối với các trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp thì niềng răng không mắc cài sẽ hiệu quả không cao bằng phương pháp niềng răng cố định.
  • Mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo tạo lực di chuyển răng. Trung bình một ca niềng răng bệnh nhân phải mang khoảng 18-36 khay niềng răng, thời gian mang khay niềng răng từ 1-2 năm. Niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả cao cho mọi người trong việc điều trị các hiện tượng lệch lạc răng. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Niềng răng không mắc cài ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường nên bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả niềng răng cao hơn. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mình. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao. Hơn nữa, hệ thống máy móc tại cơ sở nha khoa Đăng Lưu được đầu tư hiện đại, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh hơn và hiệu quả tốt hơn.

Niềng răng không mắc cài ở đâu? 3

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tin cậy

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn Hà Linh giải đáp được vấn đề niềng răng không mắc cài ở đâu. Nếu bạn có vấn đề gì về răng miệng và cần được tư vấn, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp