Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít

Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít – Công nghệ niềng răng Invisalign được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng khay trong suốt để chỉnh hình vị trí các răng trên cung hàm cho bạn nụ cười tự tin hơn.

Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít

Invisalign phù hợp chỉnh hình răng cho nhiều trường hợp như răng mọc chen chúc, không cân đối, răng thưa, hẹp cung hàm, hô răng trước… Khi tiến hành sử dụng niềng răng không mắc cài bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim chẩn đoán để xác định có chỉ định cho bạn nieng rang tham my loại này hay không. Niềng răng không mắc cài Invisalign như một làn gió mới và đã trở thành trào lưu trên thế giới bởi tính thẩm mỹ cao, tiện ích và hiệu quả đảm bảo bền lâu.

Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít 1

Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít

Khi điều trị chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign, bác sĩ sẽ cho bạn mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần, nếu cần thiết bạn có thể tháo ra nhưng nên hạn chế để có hiệu quả cao. Khi niềng răng bằng phương pháp này bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng.

Khi thay khay này bằng bộ khay kế tiếp đến khi răng đã vào các vị trí như mong đợi. Các khay Invisalign được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng nên tính chính xác của các khay luôn đảm bảo. Do vậy, bạn có thể yên tâm với khí cụ mới mẻ này mà không lo sợ bất cứ vấn đề gì.

Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít

Hình thức niềng răng không mắc cài

Niềng răng Invisalign mất thười gian bao lâu?

Thông thường, khi điều trị răng bằng phương pháp Invisalign, bạn phải đến tái khám từ 6-8 tuần/lần để đảm bảo kết quả tốt hơn và bác sĩ có thể theo dõi tình hình niềng răng như thế nào. Trung bình điều trị niềng răng với Invisalign mất khoảng 20 – 36 tháng nhưng cũng tùy theo mức độ của từng người khác nhau thì thời gian cũng khác nhau.

Đối với một số trường hợp răng phức tạp, ngoài việc phải mang khay trong suốt, bác sĩ còn chỉ định bạn mang thêm một số khí cụ như nút lưỡi, thun,…để giúp hoàn thiện hơn.

Niềng răng không mắc cài dành cho trường hợp lệch lạc ít

Kết quả chỉnh nha tùy thuộc vào từng trường hợp

Nếu răng bạn lệch lạc ít, bạn có thể niềng răng bằng Invisalign và đeo với số lượng khoảng 20 khay chỉnh răng là có thể chỉnh hình sự sai lệch của răng. Bác sĩ sẽ lấy dấu và gửi dấu răng đó sang công ty Align tại Washington để bắt đầu thiết kế khay răng. Dùng phần mềm 3D để bác sĩ cùng kỹ thuật viên phân tích để đưa ra phương án điều trị cho bạn.

Nếu điều trị với số khay khoảng 10 – 20 khay, thời gian đeo khay khoảng từ 6-12 tháng và chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng móm giá bao nhiêu trong trường hợp này cũng thấp hơn so với ca chỉnh hình đầy đủ khoảng 30-50%.

Hy vọng, những thông tin nha khoa chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chỉnh nha Invisalign. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp