Công nghệ chỉnh nha mới – Niềng răng không mắc cài 3D

Niềng răng không mắc cài 3d là gì? Phương pháp này có gì khác so với những kỹ thuật chỉnh nha truyền thống? Những câu hỏi này đều là những thắc mắc chung của rất nhiều người khi muốn thực hiện chỉnh nha. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này, thì đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây của chúng tôi nhé!

Khi nhu cầu chỉnh nha của con người một tăng lên, các phương pháp niềng răng hiện đại cũng lần lượt ra đời nhằm đáp ứng điều đó. Trong số đó, công nghệ niềng răng không mắc cài 3d là vượt trội hơn cả và được rất nhiều người đón nhận.

Công nghệ chỉnh nha mới - Niềng răng không mắc cài 3D-1

Niềng răng không mắc cài 3d là gì*

Niềng răng không mắc cài 3d là gì?

Niềng răng không mắc cài 3d còn được gọi với tên khác là niềng răng Invisalign. Kỹ thuật chỉnh nha này sử dụng khí cụ các khay trong suốt được sản xuất tương thích với từng dấu hàm của mỗi bệnh nhân. Khay niềng răng có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng trong quá trình điều trị, giúp nắn chỉnh lại các răng lệch lạc về lại vị trí chính xác trên cung hàm.

Kỹ thuật này ứng dụng công nghệ 3d nhằm mô phỏng lại quá trình điều trị vào từng giai đoạn. Từ đó, dựa vào kết quả phân tích sẽ chế tác ra hệ thống khí cụ (khay niềng) tương ứng với bệnh nhân. Khoảng thời gian từ 2-4 tuần, bệnh nhân sẽ được thay khay niềng một lần, cứ làm như vậy cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí theo kế hoạch điều trị đề ra.

Công nghệ chỉnh nha mới - Niềng răng không mắc cài 3D-2

Niềng răng không mắc cài 3d còn được gọi là niềng răng Invisalign*

Bạn nên biết, thời gian cùng chi phí chữa trị chỉnh nha không mắc cài sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng, kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ và độ tuổi thực hiện. Vì thế, để đạt được kết quả như mong đợi thì nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín nhất.

Vì sao nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài?

Tuy mức giá của loại niềng răng này cao hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng không mắc cài này vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Cụ thể:

Tính thẩm mỹ

Vốn được làm từ nhựa trong suốt cao cấp nên khay niềng răng không mắc cài 3d sẽ có mày đồng nhất với răng thật, giúp cho bạn trong quá trình chỉnh nha không gặp bất cứ trở ngại nào trong công việc, nhất là khi giao tiếp với người khác.

Công nghệ chỉnh nha mới - Niềng răng không mắc cài 3D-3

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt cho tính thẩm mỹ cao*

Tính thuận tiện

Khả năng tháo lắp khi sử dụng giúp cho việc ăn uống và vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều. Khi ăn, bạn có thể tháo bỏ niềng răng rồi ăn những món mình thích mà không cần phải kiêng cữ như niềng răng mắc cài trước kia. Sau đó, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ lại bằng bàn chải đánh răng lông mềm và chỉ nha khoa là có thể lắp lại khay niềng. Như vậy, niềng răng không mắc cài 3d hạn chế được sự tồn đọng của thức ăn thừa và vi khuẩn trên răng miệng rất cao.

Tính an toàn

Chất liệu nhựa dùng để chế tạo khay niềng đã được kiểm tra là an toàn đối với răng và nướu nên không lo sợ xảy ra những kích ứng không tốt trong quá trình niềng răng. Phương pháp này thực sự phù hợp với người bệnh bị dị ứng với kim loại và không thể sử dụng niềng răng mắc cài.

Công nghệ chỉnh nha mới - Niềng răng không mắc cài 3D-4

Niềng răng không mắc cài cho hiệu quả cao và an toàn với người sử dụng*

Thấy trước được kết quả

Bệnh nhân có thể thấy kết quả chỉnh nha trên phim 3d ngay cả khi chưa bắt đầu niềng răng. Mỗi một khay niềng được thiết kế riêng và quá trình nắn chỉnh răng sẽ bắt đầu ngay khi mang khay, đồng thời mỗi lần thay khay bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự dịch chuyển của các răng như thế nào.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi niềng răng không mắc cài 3d là gì cùng những vấn đề liên quan. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn điều gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp