Niềng răng invisalign an toàn

Niềng răng Invisalign an toàn là kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất có nhiều ưu điểm khác biệt so với các kỹ thuật niềng răng khểnh thông thường. Phương pháp này nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng và các nha sĩ hàng đầu.

Ưu điểm của niềng răng invisalign an toàn

Niềng răng invisalign an toàn sử dụng khay niềng răng bằng nhựa đặc biệt trong suốt, người dùng có thể tháo lắp một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.

Do khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên khi sử dụng bệnh nhân không có cảm giác nặng nề như mắc cài thông thường. Ngoài ra, mắc cài bằng nhựa đặc biệt nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng nên bạn có thể thoải mái khi giao tiếp hoặc trò chuyện với mọi người. Niềng răng invisalign an toàn và khá hiệu quả.

Niềng răng invisalign an toàn 1

Khay niềng răng được thiết kế từ nhựa trong suốt chuyên dụng

  • Ngoài ra, dùng khay niềng răng còn hạn chế nguy cơ sâu răng, viêm răng vì bệnh nhân có thể tháo khay niềng răng để vệ sinh răng miệng.
  • Với những người bận rộn thì sử dụng mắc cài này sẽ tiện lợi hơn vì bạn không phải mất nhiều thời gian để đến phòng khám điều chỉnh mắc cài mà đơn giản bạn chỉ cần từ 6-8 tuần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra mức độ di chuyển răng như thế nào.
  • Bạn không phải lo lắng khi sử dụng khay niềng răng vì chúng không làm bạn ê ẩm hay đau buốt ở khu vực miệng.
  • Kỹ thuật niềng răng không mắc cài điều trị được các hiện tượng lệch lạc răng như răng mọc lệch, răng thưa vẩu, răng khấp khểnh…
Niềng răng invisalign an toàn 2

Niềng răng invisalign dễ tháo lắp

Hạn chế của phương pháp niềng răng invisalign

Điểm hạn chế lớn nhất của niềng răng không mắc cài là thời gian niềng răng có dài hơn chút đỉnh so với các kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định.

Khác với niềng răng mắc cài sứ tự buộc, phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp răng lệch lạc vừa phải, ở những trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp thì niềng răng không mắc cài rất khó điều trị. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đánh giá niềng răng invisalign an toàn cho người sử dụng.

Niềng răng invisalign an toàn 3

Niềng răng invisalign mang lại hàm răng đều đẹp hơn*

Niềng răng invisalign an toàn ở đâu?

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở nha khoa nên tìm một địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín không phải là vấn đề đơn giản. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để phục hình thẩm mỹ  bởi cơ sở nha khoa này có những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được hàm thụ kiến thức từ các nước Tây học như Anh, Đức, Pháp… nên luôn hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Niềng răng invisalign an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống cơ sở vật chất tại nha khoa Đăng Lưu được đầu tư bài bản, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca niềng răng đạt hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng Invisalign an toàn đem lại hiệu quả cho khách hàng giúp phục hình khuyết điểm đúng như bạn mong muốn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn cho trường hợp của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp