Niềng răng hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu? Khi hàm răng bị hô (vẩu), hàm móm hay răng lệch lạc không những gây mất thẩm mỹ mà còn làm mất khả năng ăn nhai, vệ sinh răng miệng kém có thể gây tới sâu răng,…Niềng răng hiện nay đang là phương pháp phổ biến giúp cho hàm răng thẳng lại.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu?

Nhiều câu hỏi nêu ra : niềng răng hết bao nhiêu tiền? niềng răng có mất nhiều thời gian không?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phục thuộc vào cấu trúc răng của bạn đồng thời cũng phụ thuộc vào bạn lựa chọn cho mình loại mắc đồng thời phù hợp với túi tiền của bạn.
Niềng răng hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu? 1

Niềng răng hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị bao lâu?

Dưới đây là giá niềng răng hô cho bạn tham khảo:
Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 30 triệu Niềng răng mắc cài sứ: 32 – 38 triệu Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu. Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40 – 48 triệu. Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 16 – 72 triệu. Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu. Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.

Niềng răng trong bao nhiêu lâu?

Đại đa số bệnh nhân đeo niềng răng từ 18 đến 30 tháng, sau đó sẽ tiếp tục đeo một hàm duy trì tháo lắp trong vòng ít nhất là từ 3 tháng đến cao nhất là 1 năm nhằm giúp cho các mô thịt ở chân răng kết cứng theo đúng vị trí thích hợp của nó. Tất cả đều phải theo kế hoạch điều trị của các chuyên gia. Nếu những trường hợp như lệch khớp căn thì có thể phải kéo dài hơn.
Nhưng bạn cũng nên tìm cho mình một một trung tâm niềng răng uy tín tại tphcm để có thể giúp bạn điều trị được an toàn và thời gian điều trị cũng phù hợp không có những sai sót làm kéo dài thời gian điều trị của bạn nữa
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp