Niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL

Niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL – Một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai tốt. Răng mọc lệch là căn nguyên sâu xa nhất dẫn đến các bệnh về răng miệng. Thông thường chúng rất khó vệ sinh dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng và viêm nướu, bên cạnh đó khớp cắn không đều dễ gây chấn thương khớp, ảnh hưởng không nhỏ cho hàm trên và hàm dưới.

Niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL

Dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn 3M ESPE chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia, hệ thống niềng răng mắc cài mới nhất 3M UGSL mang hội tụ đầy đủ những tính năng và ưu việt mà các hệ thống niềng răng mắc cài khác không thể có, đảm bảo cho ra kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Tại sao nên chọn niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL?

Với hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL 80 lỗ sàng mặt đế, 3m UGSL tạo điều kiện tối ưu cho lưu trữ. Bên cạnh đó hiệu quả định vị trên răng cũng được gia tăng nhờ hình dáng mắc cài kiểu hình bình hành, cơ chế tự buộc Nitinol có tác dụng kháng mỏi cao, tạo lực kéo đồng đều và ổn định. Do đó, răng sẽ từ từ di chuyển theo đúng hướng nha sĩ đã lên phác đồ mà không bị sai lệch. Với tần suất tác động lực nhịp nhàng, đầy đủ giữa kéo và nghỉ giúp cho răng sau khi chịu lực kéo sẽ có một khoảng thời gian ổn định, đồng thời đảm bảo răng về vị trí thẩm mỹ theo đúng lộ trình.

Niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL 2

Hệ thống niềng răng nhiều ưu điểm

Được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, mắc cài UGSL sau khi gắn lên răng sẽ không bị bung tuột, ổn định lực tác động và không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình kéo. Trong trường hợp cần tăng lực kéo, nha sĩ cũng không cần phải sử dụng những dụng cụ quá chuyên biệt cũng không cần phải tháo gỡ mắc cài nên hiệu quả di chuyển răng của lực kéo trước đó vẫn được giữ lại nguyên vẹn.

Niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL 3

Kết hợp hệ thống mắc cài tự động và phần mềm chuyên dụng cho kết quả tối ưu

Cũng chính nhờ lực kéo ổn định, cộng với việc bác sĩ lựa chọn đúng thời điểm để thay chun tăng lực nên xương hàm luôn được nghỉ ngơi cần thiết để tái tạo lại. Do đó, răng di chuyển theo hướng nào thì xương hàm vẫn thích nghi được chứ không hề bị yếu đi sau khi chỉnh nha. Kết hợp với hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng, niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL sẽ đạt đến hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp