Niềng răng cho trẻ 10 tuổi – Tìm hiểu ngay

Niềng răng cho trẻ 10 tuổi – Hiện nay dịch vụ niềng răng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm để khắc phục những khiếm khuyết trên cung hàm của con mình. Tuy nhiên bên cạnh đó có nhiều người lại cho răng đây là điều không nên áp dụng cho trẻ em mới lớn, bởi vì giai đoạn này cơ thể bé đang hoàn thiện và phát triển tự nhiên dần.

Vậy để giải đáp thông tin “niềng răng cho trẻ 10 tuổi” giúp nhiều người hiểu hơn về niềng răng cho trẻ nha khoa xin được giới thiệu các nội dung liên quan sau đây.

Niềng răng cho trẻ 10 tuổi - Tìm hiểu ngay 1

Niềng răng cho trẻ 10 tuổi – Tìm hiểu ngay *

Tại sao bạn cần niềng răng cho trẻ 10 tuổi sớm

Đối với các bé đang gặp phải tình trạng răng lệch lạc, mọc không thẳng hàng có nhiều khiếm khuyết trên cung hàm thì nha khoa vẫn khuyên bạn nên đến thăm khám tại địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất nhé. Vậy những lợi ích tốt nào khi bạn niềng răng cho trẻ 10 tuổi sớm bạn tham khảo.

  • Đầu tiên là quá trình niềng răng sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, thời gian thực hiện ngắn hơn, ít đau hơn.
  • Giúp răng đạt được độ đều đẹp như ý.
  • Vòng răng và vòm hàm sẽ trở nên tương xứng hơn.
  • Tính thẩm mỹ trên khuôn hàm được khắc phục sớm giúp con trẻ tự tin hơn trong cuộc sống của mình, đặc biệt là giai đoạn trưởng thành các bé rất nhạy cảm và dễ tự ti.
Niềng răng cho trẻ 10 tuổi - Tìm hiểu ngay 2

Tại sao cần niềng răng cho trẻ 10 tuổi *

Một số trường hợp bác sĩ chỉ định để niềng răng bạn cần tham khảo thêm

  • Răng khấp khểnh: Là răng mọc chen chúc trên khung hàm khiến khớp cắn bị sai lệch, điều này ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.
  • Răng hô (vẩu): Một dạng sai lệch khớp cắn, hàm răng mọc chìa và nhô ra trước nhiều.
  • Răng thưa: Răng mọc quá xa nhau trên cung hàm, các răng cửa và răng nanh không sát khít.
  • Răng móm: Cằm sẽ bị đưa ra phía trước nhiều hơn, khi nhìn từ góc chính diện cảm giác gương mặt trông như bị gãy rất mất thẩm mỹ.

Niềng răng cho trẻ 10 tuổi thì có đau không?

Nha khoa chúng tôi đã nói đến “niềng răng cho trẻ 10 tuổi” để bạn tham khảo rồi nhé. Điều mọi người đang lo lắng cho con mình liệu niềng răng có đau không thì nha khoa tư vấn thêm để bạn yên tâm cho bé đến thực hiện khắc phục khiếm khuyết sớm nhất nhé.

Niềng răng cho trẻ 10 tuổi - Tìm hiểu ngay 3

Niềng răng cho trẻ 10 tuổi thì có đau không? *

Thực sự niềng răng là bước chỉnh nha giúp dịch chuyển các vị trí về đúng khớp cắn và điều này sẽ cần một thời gian nhất định mới có kết quả. Tuy là hơi đau nhưng ở mức độ cho phép và các bé có thể chịu đựng được, chính vì vậy các bậc phụ huynh không hoang mang quá mức làm ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai. Để đảm bảo được một kết quả tốt nhất và an toàn, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn như vậy sẽ hạn chế được những rủi ro xảy ra.

Hy vọng những chia sẻ từ nha khoa về nội dung “niềng răng cho trẻ 10 tuổi” sẽ giúp bạn có thêm thông tin chính xác và yên tâm đưa con mình đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện phục hình một cách hiệu quả và an toàn. Nha khoa chúc bạn sớm chia sẻ kết quả sau khi thực hiện nhé.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp