Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng – Hiện nay, do chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá, dùng thuốc kháng sinh… mà nhiều người đã không còn giữ được cho mình một hàm răng trắng sáng. Qua thời gian, màu răng dần chuyển sang ngả vàng, đen xỉn vô cùng xấu xí. Để tìm lại nụ cười như xưa, rất nhiều người đã phải tìm đến với các dịch vụ tẩy trắng răng.
Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng
Không phải ai tẩy răng cũng trắng
Mỗi trường hợp tẩy trắng răng có một kết quả khác nhau tùy theo tình trạng răng và độ hợp thuốc của mỗi người. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp đã tẩy răng nhiều lần vẫn không trắng lên được. Thông thường răng bị đổi màu do yếu tố bên ngoài sẽ dễ tẩy trắng hơn là răng đổi màu do yếu tố bên trong. Vậy, những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng đã ai biết đến hay chưa?

Không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng

Để tránh những biến chứng, những trường hợp như sau không nên thực hiện tẩy trắng răng: người bị sâu răng nặng, hư răng, trên răng có mảng trám lớn, mòn cổ chân răng, trẻ dưới 18 tuổi, viêm nướu, răng nhạy cảm quá mức, dị ứng với thuốc tẩy trắng.
Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng 1

Những vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng *

Những việc cần làm trước khi tẩy trắng

Trước khi tiến hành tẩy trắng, khách hàng cần đến cơ sở nha khoa thăm khám để biết tình hình răng miệng, lấy vôi răng, điều trị các bệnh có liên quan như viêm nướu, trám răng trong trường hợp bị sâu nhẹ…

Thời gian giữ trắng của răng từng người là hoàn toàn khác nhau

Cũng như kết quả tẩy trắng răng, thời gian răng giữ được màu sau tẩy trắng cũng khác nhau tùy theo cơ địa và men răng của mỗi người. Theo thống kế thì màu sắc thường ổn định từ 6 tháng – 1 năm, thậm chí có trường hợp giữ được màu đến 4 năm.

Để đạt hiệu quả tốt nhất cần tìm đến cơ sở có uy tín

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng, các cơ sở phòng khám có dịch vụ tẩy trắng răng mọc lên như nấm, thậm chí khách hàng còn có thể tự tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên hoặc tự mua thuốc tẩy về sử dụng. Đây cũng là lý do dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do thiếu hiểu về tình trạng răng miệng hay kỹ thuật không đảm bảo, không ít trường hợp sau khi tẩy trắng răng không những răng không trắng lên mà còn bị gãy răng, bỏng lợi, viêm tủy…
Vì vậy, lời khuyên cho tất cả những khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng là nên tìm đến cơ sở, bệnh viện nha khoa uy tín để tránh tiền mất tật mang.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp