Những phương pháp trồng răng giả ngày nay

Những phương pháp trồng răng giả ngày nay– Ngày nay có rất nhiều người mất răng do bị tai nạn, va đập mạnh hay là do những người già sức khỏe yếu mà rụng răng nhưng tất cả đều muốn cho mình có một hàm răng nguyên vẹn để tiện cho việc ăn uống và thẩm mỹ.
Những phương pháp trồng răng giả ngày nay-1

Trồng răng bằng cầu răng sứ*

Những phương pháp trồng răng giả ngày nay

Trong rang gia tháo lắp: Đây là chi phí được xem là rẻ nhất nhưng nó lại rất bất tiện khi phải tháo ra và lắp vào sau mỗi bữa ăn.
– Trông răng cố định: Mọi người thường gọi phương pháp này là trồng răng sứ. Cách này lại đòi hỏi những chỉ định khác. Muốn trồng răng sứ thì buộc hai chiếc răng thật bên cạnh phải còn tốt và không bị lệch lạc. Đồng thời sẽ phải tác động mài cùi răng làm tổn thương tới răng thật. Có nhiều người vẫn thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí có cao không để có thể điều trị. Vì phương pháp này thường phù hợp với những người đang còn trẻ và có mức thu nhập trung bình.
Những phương pháp trồng răng giả ngày nay-2

Trồng răng giúp phục hình răng bị mất hiệu quả*

– Cắm implant: Đây cũng là một trong những phương pháp trồng răng cố định. Phương pháp này sử dụng các trụ implant làm chân răng giúp nâng đỡ chiếc răng sứ ở trên. Đây có thể nói là một trong những tiến bộ vượt bậc trong ngành nha khoa hiện nay. Để có thể tạo ra một trụ implant cần có một hệ thống sản xuất tiên tiến nhất mà hiện nay tại Việt Nam chưa có. Chính vì vậy mà mức chi phí cho phương pháp này rất cao.Những phương pháp trồng răng giả ngày nay.
Với những phương pháp trồng răng giả ngày nay các bạn có thể yên tâm có thể tới trung tâm nha khoa để được các bác sĩ điều trị một cách tốt nhất cho bạn.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp