Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ bạn đã biết chưa? Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để điều trị các hiện tượng như răng bị sứt mẻ, mất răng, răng sẫm màu quá nặng… Bên cạnh đó, boc rang su cho rang ho cũng được áp dụng hiệu quả với các trường hợp hô nhẹ do răng.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ

Mọi người cần có những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này:

– Răng sứ không bị đổi màu: Răng sứ được chế tạo từ vật liệu cao cấp nên không bị các yếu tố bên ngoài tác động, chính vì vậy răng sứ không hề bị ngả màu hay bị oxy hóa.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ 1

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ

– Tuổi thọ của răng sứ khá cao, từ 7 – 10 năm: Trồng răng sứ hiện nay rất hiện đại nên răng sứ được thiết kế tự nhiên như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, khả năng nhai tốt… Chính vì vậy răng sứ thường có độ tuổi từ 7-10 năm, thậm chí còn kéo dài hơn nữa nếu mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

– Bảo quản răng sứ như răng thật: Chăm sóc răng miệng sau khi phục hình răng sứ là điều kiện cần thiết. Mọi người cần chăm sóc và bảo quản răng sứ như răng thật từ chải răng đều đặn 2 – 3 lần/ ngày, nên dùng chỉ nha khoa, cạo vôi và đánh bóng răng, định kỳ tái khám 3-6 tháng/lần để kiểm tra tình trạng răng miệng được tốt hơn.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ 2

Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín

– Vấn đề hơi thở khi trồng răng sứ: Sau khi trồng răng sứ một số người gặp hiện tượng hôi miệng là do bảo quản răng sứ không tốt sau khi trồng răng sứ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn bệnh nhân chăm sóc răng sứ tốt nhất.

– Đường chỉ đen tại viền nướu răng: Một số trường hợp sau khi bọc sứ răng cửa xuất hiện hiện tượng đen viền nướu. Nguyên nhân của hiện tượng này là do mô nướu mỏng, nếu bạn muốn cải thiện thì cần phải được bác sĩ trồng răng sứ kiểm tra cụ thể; hai là do hiệu ứng sáng tạo.

Cấy ghép Implant khi nào: Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình cho những trường hợp như mất một răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Phục hình răng implant đảm bảo tính hiệu quả cao, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn nên mức chi phí cũng cao hơn so với các kỹ thuật phục hình truyền thống.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ 3

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín

Bạn có thể thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu – một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ rất chuyên môn nghiệp vụ tốt, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có sự đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho phục hình răng sứ nhanh chóng, tiện lợi.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp