Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hoàn thành?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Em muốn được biết chi phí cụ thể nhổ răng khôn áp dụng tại nha khoa. Em đang mọc răng khôn là phát hiện răng khôn không nhú thẳng mà mọc lệch sang bên răng số 7. Tình trạng này khiến em vô cùng khó chịu nên muốn nhổ bỏ chiếc răng này đi. Mong bác sĩ tư vấn để em có sự chuẩn bị tốt nhất. (Thảo Vy – Đồng Nai)

Chào Thảo Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng khôn mọc lệch về tại nha khoa, đồng thời gửi câu hỏi nhổ răng khôn giá bao nhiêu. Hiện nay, nhổ răng khôn là giải pháp được chỉ định cho một số trường hợp nhất định nhằm giúp khách hàng giải phóng mọi phiền toái. Dưới đây là những tư vấn của bác sĩ chúng tôi về vấn đề trên:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hoàn thành? 1

Răng khôn mọc khá muộn và thường gây nhiều biến chứng*

Có nên nhổ răng khôn hay không?

Răng khôn thường mọc rất muộn nên dễ xảy ra nhiều biến chứng. Cụ thể, răng khôn mọc lên lúc bạn khoảng 18 – 25 tuổi hoặc muộn hơn thế. Lúc này, xương cung hàm không còn khả năng phát triển về kích thước. Răng khôn lại có kích cỡ khá lớn nên dễ bị mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang hoặc viêm lợi trùm.

Không chỉ đối mặt với nhiều triệu chứng bất thường, tình trạng răng và nướu của người bệnh còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không may gặp phải các trường hợp mọc sai lệch răng khôn. Thực tế cho thấy, để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy đến với nhiều bệnh, nhổ răng khôn chính là giải pháp tốt nhất.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hoàn thành? 2

Nhổ răng khôn được chỉ định cho các trường hợp có sức khỏe tốt*

Tuy nhiên, nhổ răng khôn là chỉ định của bác sĩ đối với các trường hợp có cơ địa hoàn chỉnh, điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý trong cơ thể. Không khiến khích áp dụng nhổ răng khôn với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hoàn thành?

Hiện nay, nhổ răng khôn được áp dụng bởi công nghệ hiện đại nhằm hạn chế cảm giác đau đớn và những tổn thương đến nướu cho khách hàng. Phương pháp này diễn ra trong điều kiện vô trùng, có thời gian tiến hành khá nhanh chóng. Tuy nhiên, nhổ răng khôn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại trung tâm nha khoa uy tín, chi phí thực hiện dịch vụ được xây đựng khoa học dựa vào cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, chất liệu, thuốc… sử dụng trong dịch vụ. Giá một ca nhổ răng khôn có thể dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng và tình trạng răng miệng của người bệnh.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hoàn thành? 3

Chi phí thực hiện phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng*

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp Thảo Vi hiểu hơn về giải pháp nhổ răng khôn và nắm rõ nhổ răng khôn giá bao nhiêu tại nha khoa. Để tiến hành điều trị răng khôn mọc lệch an toàn, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám sức khỏe, tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp