Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất và hiệu quả trắng cao?

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để loại bỏ các vết ố vàng trên răng, sở hữu hàm răng trắng sáng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên nghe nói hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nên tôi không biết phải lựa chọn phương pháp nào tốt nhất. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Cẩm Vân – Gò Vấp, Tp HCM)

Chào Cẩm Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề ố màu răng và nguyện vọng tẩy trắng răng của mình, đồng thời gửi câu hỏi nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào về tại trung tâm nha khoa. Về thắc mắc của bạn, dưới đây, nha sĩ chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất và hiệu quả trắng cao? 1

Nhiều người sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để sở hữu nụ cười tự tin*

Khi nào nên thực hiện tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất bôi trực tiếp lên răng nhằm loại bỏ các vết ố, sậm trên răng thông qua sự tác động của các khí cụ nha khoa. Theo đó, bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng răng khi gặp phải tình trạng răng bị ngả màu, ố vàng, sậm màu hoặc nhiễm màu do thực phẩm. Một số trường hợp nhiễm màu răng do thuốc kháng sinh vẫn áp dụng tẩy trắng răng hiệu quả.

Tẩy trắng răng có quá trình thực hiện an toàn, không gây tác động đến xương hàm cũng như mô cơ nướu bên trong, cách tiến hành cũng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyên không nên áp dụng đối với các trường hợp có men răng yếu, bị sâu răng hoặc viêm nướu, các đối tượng có cơ địa chưa hoàn chỉnh, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất và hiệu quả trắng cao? 2

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay*

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng tại nhà và cả trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất tẩy trắng tại nhà thường mang đến nhiều bất cập. Do đó, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, răng miệng và áp dụng tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa để đảm bảo an toàn. Vậy nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Tại trung tâm nha khoa, tẩy trắng răng bằng Laser chính là giải pháp được đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật loại bỏ màu răng xấu hiện nay. Phương pháp này vừa được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, vừa áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tẩy trắng răng tân tiến nhất, mang lại cho khách hàng quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng bằng Laser là quá trình sử dụng thuốc tẩy trắng răng bôi lên bề mặt ngoài răng, sau đó dùng ánh sáng nhận tạo từ máy Laser chiếu trực tiếp lên răng đã bôi thuốc trong khoảng 20 – 30 phút. Sự kết hợp này nhằm tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt nhanh các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, cho màu răng trắng sáng như kế hoạch đã đề ra của bác sĩ.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất và hiệu quả trắng cao? 3

Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser hiện đại*

Như vậy, với lời giải đáp trên đây của chúng tôi, chắc hẳn Hồng Vân đã hiểu rõ nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh lý về răng miệng, kiểm tra cụ thể điều kiện sức khỏe và nhận chỉ định từ bác sĩ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp