Một số phương pháp nắn chỉnh răng

Một số phương pháp nắn chỉnh răng – Đối với những trường hợp răng mọc lệch, răng mọc chìa ra quá mức so với hàm hay răng vẩu thì chỉnh hình răng là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể sở hữu một hàm răng đều đặn, một khuôn mặt khả ái.

Một số phương pháp nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng không những giúp bạn tạo nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn giúp hạn chế được các bệnh về răng, giảm sâu răng, viêm lợi và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, hiện nay có một số phương pháp nắn chỉnh răng mà bạn chưa biết. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số phương pháp nắn chỉnh răng để bạn tham khảo trước khi chỉnh hình thẩm mỹ răng.

Một số phương pháp nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng cửa phòng ngừa: phương pháp này giúp các bé loại bỏ các tật xấu để hạn chế hiện tượng răng mọc lệch lạc.

Nắn chỉnh răng cửa can thiệp: Tạo cho bé một hàm răng ngay ngắn khi còn nhỏ là một vấn đề bố mẹ cần quan tâm. Do vậy, bác sĩ sẽ nhổ bỏ các răng sữa có hướng dẫn cụ thể để răng mọc vĩnh viễn mọc ổn định trên vị trí của cung hàm. Ở độ tuổi từ 6-12 thì các răng sữa sẽ được thay thế dần bằng các răng vĩnh viễn. Tuy nhiên, cũng không nên nhổ bỏ răng sữa của các bé sớm vì sẽ gây ảnh hưởng đến khả nắng ăn nhai của bé hay cách phát âm. Nếu đến tuổi thay, răng bị lung lay hoặc chưa đến tuổi thay nhưng răng vĩnh viễn mọc lệch bên cạnh răng sữa thì cần phải đến bác sĩ khám cụ thể để xem có nên nhổ răng hay không.

Một số phương pháp nắn chỉnh răng

Có nhiều loại nắn chỉnh răng cho bạn lựa chọn *

Nắn chỉnh răng có ưu điểm gì?

Nắn chỉnh răng là một cách thức để việc điều trị các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, đồng thời phục hồi, chỉnh hình những răng đã mất.

Một số phương pháp nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng cho trẻ để đảm bảo sức khỏe răng miệng *

Đối với hàm loại thường thời gian nắn chỉnh kéo dài khoảng 6 tháng và sau đó chỉ cần sắp xếp lại sao chon gay ngắn và khít dần với cung răng là được. Sau khi nắn chỉnh răng thì răng sẽ đều đặn đẹp hơn, khả năng ăn nhai cũng tốt hơn, đồng thời hạn chế được các bệnh về răng miệng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp