Một số loại răng sứ thẩm mỹ đẹp

Một số loại răng sứ thẩm mỹ đẹp – Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một loại răng sứ đẹp, tuy nhiên, hiện nay răng sứ có hai thành phần là phía sườn bên trong và phần men bọc ở bên ngoài.

Một số loại răng sứ thẩm mỹ đẹp

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về một số loại răng sứ đẹp, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại răng sứ sau:

Răng sứ Cercon

Là loại răng toàn sứ, ưu điểm của răng sứ này là khắc phục những nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường. Răng sứ cercon không gây đen ở viền nướu, không ảnh hưởng đến những người bị dị ứng với kim loại và không bị đổi màu; đồng thời có độ bền và độ cứng cao nên khả năng ăn nhai tốt.

Một số loại răng sứ thẩm mỹ đẹp 1

Một số loại răng sứ thẩm mỹ đẹp

Điểm vượt trội được khá nhiều khách hàng ưa chuộng loại răng sứ này chính là không phản ứng tương tác với các vật liệu khác trong môi trường miệng, các mảng bám trong miệng rất khó dính vào nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Răng sứ cercon đẹp tự nhiên như răng thật. Do có nhiều ưu điểm nên loại hình răng sứ này có giá thành cao hơn so với các loại răng sứ thường khác.

Răng sứ titan

Cũng là một loại hình răng sứ an toàn, bền lâu, răng sứ titan được thiết kế bên trong là phần sườn kim loại và bên ngoài phủ bằng lớp sứ titan. Kim loại titan được sử dụng khá nhiều trong y học, dùng để cấy ghép trong cơ thể người do đặc tính không gây dị ứng và không gây ung thư.

Một số loại răng sứ đẹp

Mỗi loại răng sứ có ưu điểm khác nhau

Răng sứ titan có ưu điểm là khi lắp ghép vào không cần mài nhiều mô răng và cũng không nhất thiết phải sử dụng thiết bị hiện đại nên rất dễ sử dụng. Đồng thời, tính thẩm mỹ khá cao. Loại răng sứ này phù hợp với những ai có buồng tủy lớn không phù hợp sử dụng răng toàn sứ, chi phí không cao, có khả năng chịu lực đè nén tốt.

Mặc dù vậy răng sứ titan tính thẩm mỹ không cao bằng các loại răng toàn sứ do độ trắng và trong không sáng bóng. Lớp kim loại ở phần sườn sẽ bị ánh ra khi có ánh sáng chiếu vào.

Một số loại răng sứ đẹp

Răng toàn sứ

Răng sứ Ziconia

Là loại răng sứ có ưu điểm khá cao nên được nhiều khách hàng sành điệu ưu tiên lựa chọn, răng sứ ziconia có khả năng chịu lực đè nén tốt, màu trắng trong suốt rất đẹp. Vật liệu zirconia được thiết kế độc đáo từ vật liệu của Đức, Mỹ, đồng thời được thiết kế bằng công nghệ mới nhất CAD/CAM. Do vậy, tính chính xác cũng cao hơn hẳn, tinh tế hơn hẳn so với các loại răng sứ khác.

Khi bọc răng sứ ziconia vào rất khít với răng bên cạnh nên tính thẩm mỹ cao hơn. Răng sứ ziconia không gây kích ứng, không dẫn nhiệt và có độ tương phản với ánh sáng. Nếu có ý định chỉnh hình thẩm mỹ răng, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về ưu nhược điểm cũng như giá cả của từng loại cho răng sứ để có sự lựa chọn phù hợp lý nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp