Mặt dán Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ răng thật

Mặt dán Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ răng thật. Bọc răng sứ cho răng cửa veneer hay còn gọi là mặt dán sứ, là một phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp phù hợp với những khách hàng luôn ngại ngùng khi mài nhiều mô răng. Chỉ cần bác sĩ mài sơ ở bên ngoài răng sau đó dùng kỹ thuật dán veneer lên bề ngoài răng của bạn, tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo mà không ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Vậy có nên bọc răng sứ?

Mặt dán Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ răng thật

– Điểm đặc biệt của mặt dán sứ veneer là không cần phải mài nhiều mô răng, phương pháp này được sử dụng bằng hệ thống CAD/CAM nên độ dày trung bình là 0.6mm. Do mài răng ít nên men răng thật và tủy răng không bị ảnh hưởng, đồng thời khả năng bị ê buốt răng cũng ít hơn hẳn so với phương pháp làm mão răng sứ.

Mặt dán Veneer sứ - Phục hình thẩm mỹ răng thật 1

Mặt dán Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ răng thật

– Sau khi dán răng sứ veneer, bạn không hề có cảm giác gì khó chịu trong miệng, chức năng ăn nhai của bạn không bị ảnh hưởng.

– Mặt dán sứ veneer rất mỏng, màu sắc của răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên màu sắc răng vẫn giữ được vẻ tự nhiên như răng thật.

– Kỹ thuật dán mặt răng trước kia được thực hiện bằng composite, còn gọi là vật liệu đắp mặt răng. Tuy nhiên, loại vật liệu này dễ bị đổi màu qua thời gian sử dụng, đồng thời độ bền không cao vì vậy không được khách hàng ưa chuộng bằng độ bền và tính thẩm mỹ cao như mặt dán sứ veneer.

Mặt dán Veneer sứ - Phục hình thẩm mỹ răng thật

Cải thiện nhiều khuyết điểm trên răng*

– Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp phục hình sứ veneer đòi hỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bác sĩ phải cao, đồng thời tính chính xác tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng, nên khả năng lưu giữ và độ bền của sứ veneer sẽ thấp nếu không làm đúng kỹ thuật đề ra.

Hơn nữa, màu sắc của răng sau khi dán mặt sứ còn phụ thuộc vào răng thật ở bên trong vì răng dán mặt sứ khá mỏng, răng bên trong có thể ánh ra bên ngoài do vậy bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ mới có cái nhìn chuẩn xác khi tiến hành phục hình răng.

Nên làm răng sứ veneer ở đâu?

Hiện nay cơ sở nha khoa thẩm mỹ mọc lên rất nhiều, tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền lâu dài cho răng thì bạn nên tìm cơ sở nào uy tín chất lượng và tin cậy để phục hình răng.

Mặt dán Veneer sứ - Phục hình thẩm mỹ răng thật

Mặt dán sứ mang hiệu quả thẩm mỹ cao*

Cơ sở nha khoa Đăng Lưu tại thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở nhà khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bạn có thể tham khảo và gặp bác sĩ để tư vấn về sức khỏe răng miệng của mình đảm bảo tốt hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp