Mắc cài inox có tiết kiệm không?

Mắc cài inox có tiết kiệm không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Niềng răng là một trong những phương pháp giúp khắc phục được những khuyết điểm răng hô móm hay lệch lạc hiệu quả. Để có lời giải đáp cho thắc mắc trên mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm của mắc cài inox

Niềng răng là giải pháp an toàn để khắc phục các hiện tượng lệch lạc răng như răng bị hô, lệch lạc, lộn xộn hoặc răng chìa ra phía trước quá mức… Điều trị niềng răng đòi hỏi phải có kỹ thuật thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Mắc cài inox có tiết kiệm không? 1

Mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox thường được sử dụng để tiến hành niềng răng cho trẻ em. Sở dĩ phương pháp này được áp dụng cho trẻ em vì yêu cầu thẩm mỹ của trẻ em không cao như người lớn và chi phí của niềng răng mắc cài inox khá thấp.

Niềng răng thường mất từ 18-24 tháng nhưng thời gian niềng răng có thể thay đổi tùy theo cấu trúc răng của mỗi người. Với những trường hợp răng lệch lạc ít và không nhổ răng thì thời gian niềng răng khoảng 12 tháng là hoàn thành.

Tuy nhiên, niềng răng inox vẫn có một số hạn chế nhất định là tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng kém hơn so với các loại niềng răng hiện đại như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài sứ… .

Mặc dù có những hạn chế nhưng niềng răng mắc cài inox vẫn là sự lựa chọn của những người có mức thu nhập trung bình.

Mắc cài inox có tiết kiệm không? 2

Niềng răng hiệu quả

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Mắc cài inox có tiết kiệm không?

Thực hiện mắc cài inox có tiết kiệm không? Là một trong những vấn đề được nhiều người nhắc đến và gửi câu hỏi về chuyên mục tư Nha khoa.

Chi phí niềng răng mắc cài inox thấp nhất trong tất cả các loại niềng răng nhưng tính hiệu quả khá cao. Niềng răng mắc cài inox khá đơn giản và được áp dụng khá nhiều tại cơ sở nha khoa. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi niềng răng tại đây. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức nên có tay nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Mắc cài inox có tiết kiệm không? 3

Nên chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Mắc cài inox có tiết kiệm không? Mọi vấn đề khác liên quan khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp