Lý do cần phải niềng răng

Lý do cần phải niềng răng – Cấu trúc răng của mỗi người khác nhau, có người có hàm răng đều đặn, trắng sáng nhưng có người kém may mắn hơn hàm răng mọc lệch lạc, hô hay vẩu, chen chúc lộn xộn,… khiến quá trình ăn nhai không đảm bảo, các bệnh về răng miệng cũng dễ nảy sinh hơn so với người có hàm răng đều đặn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người hiện nay đặc biệt là nhu cầu làm đẹp thì phương pháp niềng răng đã ra đời. Với phương pháp niềng răng, chỉ cần bạn mất khoảng từ 1-2 năm là bạn đã có hàm răng đều đặn, các vấn đề như răng mọc lộn xộn hay răng hô đã không còn là nỗi lo thường trực của bạn.

Lý do cần phải niềng răng

Lý do cần phải niềng răng

Những lý do cần phải niềng răng

Những lý do đã trình bày ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cần phải tiến hành niềng răng. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên và quảng cáo bằng nhiều hình thức khác nhau khiến bạn lo lắng và có chút hoang mang không biết đến cơ sở nào để chỉnh hình thẩm mỹ răng cho mình. Do vậy, trước khi niềng răng bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các vấn đề về niềng răng và tìm hiểu kỹ về các cơ sở nha khoa để có sự lựa chọn an toàn, thẩm mỹ cho mình.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 loại phương pháp khác nhau để chỉnh hình thẩm mỹ răng là niềng răng bằng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, Tuy nhiên, do tính chất khác nhay nên chi phí của mỗi loại phương pháp cũng khác nhau, niềng răng bằng mắc cài thường cố định sẽ có chi phí rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài nhưng niềng răng không mắc cài lại có tính thẩm mỹ cao hơn trong quá trình điều trị. Do vậy, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn rồi quyết định lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình.

Lý do cần phải niềng răng

Tìm hiểu về chi phí niềng răng *

Niềng răng mất bao lâu?

Thời gian điều trị niềng răng cũng tùy thuộc vào cấu trúc răng của bạn như thế nào, mức độ lộn xộn, chênh lệch của các răng là bao nhiêu thì thời gian niềng răng cũng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường một ca điều trị niềng răng mất khoảng 1-2 năm.

Lý do cần phải niềng răng

Thời gian thực hiện niềng răng bao lâu? *

Sau khi niềng răng cần lưu ý gì?

Sau khi niềng răng, mấy ngày đầu răng bạn sẽ có cảm giác yếu hơn một tí nhưng rồi sẽ nhanh chóng biến mất cảm giác này. Bạn cần phải kiêng ăn thức ăn cứng trong những ngày đầu. Nếu bạn muốn răng mình đều và trắng sáng thì nên hạn chế các thực phẩm có màu đậm như cà phê để răng trăng hơn. Nên chải răng đều đặn 2-3 lần mỗi ngày, định kỳ 6 tháng/1 lần đến cơ sở nha khoa kiểm tra răng miệng.

Nếu bạn có một chế độ chăm sóc răng tốt thì răng của bạn sẽ bền đẹp màu, không bị các bệnh về răng. Từ đó bạn có thể thoải mái và tự tin với nụ cười của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp