Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết

Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết Là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu tại Hoa Kỳ, Laser Whitening là công nghệ sử dụng kỹ thuật ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay mang lại công hiệu vượt trội giúp răng trắng sáng hơn hẳn so với những phương pháp tẩy răng tự nhiên hay phương pháp tẩy răng bình thường khác. 

Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết

Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết 1

Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết *

Đầu tiên, đây là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu tại thị trường Mỹ, được rất nhiều ngôi sao điện ảnh, ca nhạc sử dụng mà lại được kiểm chứng là tuyệt đối an toàn bởi các tổ chức nha khoa uy tín của Mỹ. Nhớ kiểm soát laser ở ngưỡng năng lượng ăn toàn nên Laser Whitening vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc cho mô răng.

Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết 2

Công nghệ sử dụng kỹ thuật ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay mang lại công hiệu vượt trội

Thứ hai, thuốc tẩy trắng dùng trong công nghệ này có chứa Flour nên dưới tác dụng của sóng Laser răng sẽ hấp thụ được Flour có trong thuốc để bù men răng một cách tự nhiên trong và sau khi ngừng tác động laser vừa làm răng trắng đẹp lại vừa giúp rắng chắc khỏe dài lâu. Nồng độ của thuốc cũng được WHO chứng minh là an toàn, không gây dị ứng hay biến chứng. Năm 2014, công nghệ này đã được ADA bình chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

Thứ ba, quy trình thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng trong chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Chỉ sau 10 phút, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc so với màu cũ.

Thứ tư, hiệu quả tẩy trắng do phương pháp Laser Whitening vượt trội gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường (thường chỉ kéo dài từ 1 – 2 năm). Với Laser Whitening, thời gian trắng sắng của răng có thể duy trì từ 3 – 5 năm hoặc hơn nếu bạn biết chăm sóc đúng cách.

Laser Whitening cho hàm răng trắng không tỳ vết 3

Chỉ sau 10 phút, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc so với màu cũ

Cuối cùng quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening vô cùng đơn giản. Chỉ với các bước: thăm khám và tư vấn, vệ sinh và cách ly môi, nướu, đưa thuốc lên răng, chiếu laser hoạt hóa thuốc trong 20 phút là đã cho kết quả một hàm răng trắng lý tưởng.

Với những công dụng tuyệt với mà không phải kỹ thuật nào cũng có được, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hoàn toàn mang đến cho bạn một hàm răng như ý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ tẩy trắng răng để được bác sĩ chuyên về thẩm mĩ nha khoa kiểm tra nền răng và cấp độ màu của răng để tư vấn cách điều trị tốt nhất. Hiện nay các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà đang tràn lan trên thị trường, để dùng đúng cách, bạn phải có kiến thức về đánh giá chất lượng sản phẩm và theo dõi quá trình tẩy trắng răng sao cho an toàn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp