Làm răng implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Làm răng implant ở đâu tốt? Em bị mất răng và muốn phục hình lại răng bị mất với implant. Tuy nhiên, nghe nói không phải ca trồng răng nào cũng diễn ra thành công nên em khá lo lắng. Không biết phải làm sao để lựa chọn được địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín, thành công cao? (Phạm Quý – Nha Trang)

Chào Phạm Quý!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng phục hình răng cũng như gửi thắc mắc làm răng implant ở đâu tốt về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ nên trồng răng implant khi nào và nắm rõ các tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng uy tín, chúng tôi xin được tư vấn:

Làm răng implant ở đâu tốt tại TPHCM? 1

Phương pháp trồng răng ngăn chặn tiêu xương*

Làm răng implant cho trường hợp nào?

Làm răng implant là quá trình cấy chân răng bằng Titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế răng bị mất. Do vậy, đối với những người có tình trạng mất răng, việc áp dụng trồng Implant để phục hình răng chính là giải pháp tối ưu. Tuy vậy, không phải bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng phù hợp áp dụng kỹ thuật phục hình răng này. Dưới đây là một số trường hợp mất răng cụ thể nên lựa chọn implant:

– Bị mất 1 hoặc nhiều răng: Đây là đối tượng trồng Implant có hiệu quả nhất. Mất răng diễn ra do tuổi tác hay tai nạn, do các tác động vật lý. Lúc này, người bệnh có thể thực hiện cấy ghép Implant nhằm cải thiện tình trạng răng cho mình.

– Không muốn mài răng thật: Một số khách hàng muốn bảo tồn răng, không muốn mài răng để làm cầu răng cũng có thể lựa chọn phục hình răng với implant.

– Trường hợp mất răng hàm: Khi bệnh nhân mất răng hàm, đặc biệt là mất răng số 6 hay số 7. Khi trồng răng với Implant, trụ răng có vai trò như một chiếc răng thật mà không cần mài cùi răng bên cạnh làm trụ đỡ.

Làm răng implant ở đâu tốt tại TPHCM? 2

Các trường hợp trồng răng implant*

– Gặp khó khăn với răng tháo lắp: Việc đeo hàm tháo lắp thường khiến cho người trồng răng gặp những rối loạn về chức năng của răng như khó chịu khi ăn nhai vì phải tháo lắp thường xuyên. Đối với trường hợp này, bạn có thể lựa chọn trồng Implant để bỏ qua những hạn chế do hàm tháo lắp gây nên.

Làm răng implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Trên thực tế, không phải ca trồng răng implant nào cũng diễn ra thành công. Một phần do bác sĩ trồng răng không am hiểu sâu về cấu trúc răng, đồng thời do cẩu thả trong khâu thăm khám. Do vậy, việc lựa chọn làm răng implant ở đâu tốt vô cùng quan trọng.

Một trung tâm nha khoa chất lượng thường luôn cân nhắc khi làm dịch vụ cho khách hàng. Bởi không phải bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng nên cắm ghép implnat. Theo đó, để tìm ra làm răng implant ở đâu tốt, bạn có thể dựa vào các tiêu chí như:

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ là nhân tố tiên quyết sự thành công của ca trồng răng. Một nha khoa chất lượng sẽ là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép răng. Bên cạnh đó, họ là những người hiểu tâm lý khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao.

Làm răng implant ở đâu tốt tại TPHCM? 3

Lựa chọn nha khoa có hệ thống vật chất chất lượng*

Cơ sở vật chất

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phòng ốc tiện nghi sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng nhất. Hãy lựa chọn nha khoa có hệ thống vật chất khang trang, sạch sẽ.

Chế độ chăm sóc

Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại kết quả phục hình răng như mong đợi. Do đó, hãy lựa chọn nha khoa áp dụng quy trình trồng răng đạt chuẩn. Đồng thời, chế độ chăm sóc sau trồng răng cũng vô cùng quan trọng – nha khoa uy tín thường áp dụng chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo…

Trên đây là thông tin bạn cần nắm rõ về cấy ghép răng implant cũng như các tiêu chí lựa chọn làm răng implant ở đâu tốt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ nha khoa, Phạm Quý có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn nhiệt tình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp