Kỹ thuật cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant – Phương pháp cam ghep rang implant là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng tối ưu nhất hiện nay, phù hợp với những đối tượng răng bị mất, gãy, vỡ, sức mẻ… Vậy kỹ thuật cấy ghép Implant như thế nào và implant nha khoa bao nhieu tien là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép Implant

Hiện nay có nhiều kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến như phục hình hàm giả tháo lắp, làm cầu răng, chụp răng hoặc bọc răng sứ… nhưng kỹ thuật cấy ghép implant là phương pháp được đánh giá hiệu quả hơn cả.

Cay implant là kỹ thuật hiện đại và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, có thể khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp phục hình khác mắc phải.

Kỹ thuật trồng răng Implant 1

Trồng răng implant cho răng chắc khỏe

Ưu điểm của implant nha khoa là cho hàm răng chắc khỏe như răng thật. Cho nên sau cấy ghép bệnh nhân có thể ăn uống bình thường ngay cả những món ăn có độ cứng, nhiệt độ nóng hay lạnh mà không cần phải lo lắng đến việc răng có bị lung lay sau khi sử dụng thức ăn cứng hoặc thức ăn bị rơi vào các khe hở.

Hơn nữa, cấy ghép implant đặc biệt với trụ đóng chốt vào xương hàm và mão sức gắn lên trên nên tính thẩm mỹ rất cao. Bệnh nhân sẽ sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn rất nhiều. Đồng thời sau khi cấy ghép sẽ ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, giúp khớp cắn đều đặn và bạn sẽ có nụ cười thoải mái, tự nhiên.

Kỹ thuật trồng răng Implant 2

Trồng răng implant có chi phí khá cao

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên phục hình implant sẽ có giá đắt hơn so với các phương pháp phục hình thông thường. Chi phí cho một ca Implant giá dao động từ 700 tới 1.200 USA. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra so với ưu điểm mà implant mang lại là phù hợp. Đồng thời bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, máy móc thiết bị hiện đại như nha khoa Đăng Lưu thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của phục hình implant.

Kỹ thuật trồng răng Implant 3

Tự tin với nụ cười sau khi trồng răng implant *

Độ bền của Implant nha khoa lâu dài nhất từ 20 – 25 năm và thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn chúng như răng thật của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp