Kỹ thuật cấy ghép Implant 4S

Kỹ thuật cấy ghép Implant 4S được đánh giá là phương pháp phục hình răng mất mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng. Răng implant không chỉ đảm bảo được các chức năng của răng mà nó còn đẹp tự nhiên không khác biệt gì so với răng thật lại bền hơn răng thật gấp nhiều lần. So với lúc mới xuất hiện thì các kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại như kỹ thuật cấy ghép implant 4S ít phải mổ xẻ hơn và vì vậy ít gây đau đớn và khiến bệnh nhân yên tâm nhiều hơn.

Kỹ thuật cấy ghép Implant 4S là gì?

Kỹ thuật cấy ghép implant 4S là kỹ thuật cấy trực tiếp trụ implant vào xương hàm. Tại vị trí cấy ghép, bác sĩ sử dụng một lưỡi cắt nướu đặc biệt có kích thước đúng đường kinh của trụ implant nên không cần phải tách nướu rộng như kỹ thuật thông thường trước đây. Vì vậy bệnh nhân sẽ không bị chảy máu nhiều, không sưng đau, mau lành vết thương hơn và khả năng tích hợp implant vào xương hàm cũng nhanh chóng hơn. Tổng thời gian hoàn thành một ca cấy ghép implant hoàn chỉnh bằng kỹ thuật cấy ghép implant 4S chỉ mất khoảng 3 đến 4 tuần. Số lần tái khám cũng giảm khá nhiều.

Kỹ thuật cấy ghép Implant 4S 1

Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không phải lật vạt lợi trên phạm vi rộng

Trụ implant được sử dụng trong kỹ thuật cấy ghép implant 4S được làm hoàn toàn từ titanium hoặc hợp kim của titanium có độ bền và tương thích sinh học rất cao. Trên các trụ có hình dạng như vít xoắn ốc này có những lớp phủ tốt bằng khoáng chất giúp trụ implant tích hợp xương nhanh, đứng vững chắc trên xương hàm và liên kết tốt với nướu răng.

Kỹ thuật cấy ghép Implant 4S 2

Trụ implant có bề mặt được xử lý tốt nhằm đẩy mạnh tốc độ tích hợp

Kỹ thuật cấy ghép implant 4S còn giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là trong trường hợp bị mất nhiều răng nhờ kỹ thuật này sử dụng phương pháp kết hợp implant với cầu răng sứ khiến số trụ implant ít hơn hẳn số lượng răng đã mất. Tùy vào mỗi trung tâm nha khoa và thương hiệu implant được sử dụng mà giá của một răng implant sử dụng trong kỹ thuật cấy ghép implant 4S này sẽ dao động trong khoảng từ 25 đến 40 triệu đồng.

Kỹ thuật cấy ghép Implant 4S 3

Số lượng trụ implant được sử dụng sẽ ít hơn số lượng răng bị mất

Toàn bộ quy trình thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant 4S đều được thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X-quang 3D, phần mềm cấy ghép implant, máy cắt xương siêu âm… đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Vì thế hiệu quả và chất lượng sau khi kết thúc cấy ghép implant rất cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Cũng nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại này mà răng sau cấy ghép có độ nông sâu và tương quan với các răng khác đạt mức chuẩn cao hơn các phương pháp thông thường.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp